HLV Bình Dương nói điều bất ngờ sau trận thua trước Hà Nội FC trên sân nhà

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:56 01/08/2019

Theo HLV Nguyễn Thanh Sơn, trời mưa khiến Bình Dương không thể phối hợp được và Hà Nội giành chiến thắng 1-0 là hoàn toàn xứng đáng.

hlv-binh-duong-noi-dieu-bat-ngo-sau-tran-thua-truoc-ha-noi-fc-tren-san-nha
HLV Nguyễn Thanh Sơn.

Chia sẻ sau trận thua 0-1 trước Hà Nội FC ở trận chung kết lượt đi AFC Cup 2019 khu vực Đông Nam Á, HLV Nguyễn Thanh Sơn của B. Bình Dương cho biết, trời mưa là một phần nguyên nhân khiến đội bóng của ông thất bại trước đối thủ.

"Trời mưa, nên chúng tôi không phối hợp được. Cách tốt nhất là đá dài, nhưng thật ra cũng không có chủ trương từ đầu, cứ nghĩ ở trên có tiền đạo cao to thì đá dài không chiến, không qua tuyến tiền vệ để ghi bàn, kết thúc sớm trận đấu nhưng không được. CLB Hà Nội cũng gặp khó khăn nhưng họ kiểm soát bóng tốt hơn", HLV Nguyễn Thanh Sơn nói.

Theo HLV Nguyễn Thanh Sơn, trận lượt đi này, các cầu thủ Bình Dương đều chơi không đúng sức mình và Hà Nội kiểm soát được những tình huống bóng bật ra nên họ xứng đáng chiến thắng.

"Chúng tôi có cơ hội nhưng không ghi bàn và đã phải trả giá bằng quả 11m.  Về phần tôi thì trách nhiệm hôm nay tôi nhận khi thua trận. Tôi sẽ về động viên các cầu thủ sẽ nỗ lực hơn trận tới”, HLV Nguyễn Thanh Sơn nói thêm.

"Thất bại 1-0 cũng chưa phải là vấn đề gì. Để đi tiếp, chúng tôi cần thắng trận lượt về. Ở trận tới, đội sẽ phải vượt qua Hà Nội dù có đá sân khách. Trận đấu sắp tới sẽ rất hay và đẹp, cống hiến cho người xem một trận cầu mãn nhãn", ông chốt lại

Với thất bại ngay trên sân nhà, Bình Dương sẽ phải làm nhiều việc ở trận lượt về sẽ diễn ra sau đây ít ngày. Họ sẽ phải ghi ít nhất hai bàn mới có cơ hội đi tiếp.

 

Đặng Văn Lâm tiết lộ bí quyết cùng Muangthong United hồi sinh

Theo thủ thành Đặng Văn Lâm, anh và đồng đội luôn cố gắng hết mình sau mỗi trận đấu để thành tích của đội bóng được tốt lên.

 

Từ 1/8, phạt tiền nếu tập thể thao mang tính chất khiêu dâm

Phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng đối với hành vi sử dụng các bài tập, môn thể thao hoặc các phương pháp tập luyện, thi đấu thể thao mang tính chất khiêu dâm, đồi trụy… trái với đạo đức xã hội, thuần phong mỹ tục và bản sắc văn hóa dân tộc của Việt Nam.Tin khác