HLV Bình Dương nói gì về sai lầm 'như bán độ' của Tấn Trường?

08:34 25/05/2019

HLV Nguyễn Thanh Sơn cho rằng, tình huống Tấn Trường mắc sai lầm dẫn đến bàn thua của Bình Dương là lỗi cá nhân, không có tính tiêu cực.

hlv-binh-duong-noi-gi-ve-sai-lam-nhu-ban-do-cua-tan-truong
Tấn Trường liên tục mắc những tình huống sai lầm khó hiểu.

Tại vòng 11 V.League 2019, CLB Bình Dương đã phơi áo ngay trên sân nhà với tỷ số 0-2 trước Than Quảng Ninh. Đáng chú ý, trong trận đấu này, thủ môn Bùi Tấn Trường tiếp tục mắc những sai sót ngớ ngẩn trong việc chọn vị trí, khiến đội bóng đất Thủ nhận bàn thua.

Tình huống đó diễn ra ở phút 64 khi Tấn Trường băng ra bắt bóng không dính để ngoại binh Lastro Neven có bóng và dứt điểm dễ dàng trước khung thành của Bình Dương, ghi bàn ấn định tỷ số 2-0 cho Than Quảng Ninh.

Đây không phải lần đầu ở mùa giải này, Tấn Trường mắc những sai lầm trong những pha bắt bóng. Ở vòng 8 V.League, Tấn Trường lại có pha lao ra không chiến nhưng để hụt bóng khó hiểu, giúp Hà Nội FC gỡ hòa 2-2 đúng ở những giây cuối cùng trên sân Bình Dương.

Trước đó, Tấn Trường từng bị treo găng hết lượt đi V.League 2019 vì mắc lỗi khó tin trong trận thua Ceres Negros ở AFC Cup 2019. 

Tuy vậy, HLV Nguyễn Thanh Sơn của Bình Dương vẫn bảo vệ người học trò, ông cho rằng Tấn Trường phán đoán sai điểm rơi để rồi đội thua và Bình Dương chấp nhận điều đó.

''Không phải cứ thua là đổ lỗi cho thủ môn mà là lỗi của toàn đội. Chỉ là lỗi cá nhân chứ không có tính tiêu cực. Trên thế giới cũng thế, thủ môn mắc lỗi rất nhiều nhưng không ai đổ lỗi cho thủ môn cả", HLV Nguyễn Thanh Sơn nói.

Bên cạnh đó, ông Sơn cũng khẳng định sẽ không thay Tấn Trường trong tương lai: "Tiền đạo có 10 trận không ghi bàn không sao nhưng thủ môn thì khác, sai lầm phải trả giá. Tôi không nghĩ sẽ thay Tấn Trường, thủ môn cần có vị trí ổn định", HLV Nguyễn Thanh Sơn nói thêm.

 

HLV Chu Đình Nghiêm bảo vệ Bùi Tiến Dũng sau trận thua sốc của Hà Nội FC

Trong buổi họp báo sau thất bại 0-2 của Hà Nội FC trên sân Thiên Trường, HLV Chu Đình Nghiêm khẳng định Bùi Tiến Dũng không mắc sai lầm.

 

HLV Viettel báo tin buồn cho HLV Park Hang-seo: 'Hoàng Đức chấn thương chưa biết bao giờ trở lại'

Sau chiến thắng 2-0 của Viettel trước Hải Phòng tối 24/5, huấn luyện viên phó Nguyễn Hải Biên đã có những chia sẻ về tình hình chấn thương của Nguyễn Hoàng Đức.Tin khác