HLV Bình Dương phàn nàn về trọng tài sau khi để thua Hà Nội tại chung kết AFC Cup 2019

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 06:22 08/08/2019

Theo HLV Nguyễn Thanh Sơn, trọng tài đã mắc sai lầm khi không thổi phạt trong tình huống tranh chấp giữa Thành Chung và thủ thành Tấn Trường.

hlv-binh-duong
HLV Nguyễn Thanh Sơn.

"Chúc mừng Hà Nội giành chiến thắng để vào vòng trong. Tôi cũng xin gửi lời chúc Hà Nội tiếp tục giữ phong độ dể tiến xa hơn, làm rạng danh cho bóng đá Việt Nam”, HLV Nguyễn Thanh Sơn mở đầu buổi họp báo.

"Chúng tôi cũng muốn thắng, các cầu thủ chơi hết khả năng nhưng không thắng được là bình thường, Hà Nội chơi hay nên thắng là xứng đáng", ông nói tiếp.
 
Theo HLV Nguyễn Thanh Sơn, học trò của ông đã chiến đấu với hết khả năng. Các cầu thủ Bình Dương đã quá mệt nên khó lòng giành kết quả tốt nếu đi tiếp. "Trước đó, tôi nói với các cầu thủ thi đấu ở các mặt trận phải chiến đấu hết khả năng, nhiều cầu thủ ra chạy không nổi, cả Hà Nội chứ không riêng gì Bình Dương”.
 
Nhận xét về bàn thắng của Hà Nội trong trận đấu này, HLV Thanh Sơn cho rằng trọng tài đã mắc sai lầm khi không thổi phạt trong tình huống tranh chấp giữa Thành Chung và thủ thành Tấn Trường.
 
"Trọng tài biên không theo kịp nên Bình Dương mất một bàn gỡ có thể làm thay đổi cục diện trận đấu", HLV Nguyễn Thanh Sơn phàn nàn.
 
Cuối tuần này, Becamex Bình Dương sẽ chạm trán Sài Gòn FC trên sân khách vào lúc 19h00 ngày 11/8.
 

Ghi bàn phút 89, U18 Việt Nam đánh bại Malaysia trong ngày ra quân tại giải U18 Đông Nam Á

U18 Việt Nam vượt qua U18 Malaysia nhờ bàn thắng may mắn của Minh Trọng trong ngày ra quân tại giải U18 Đông Nam Á 2019.

 

Hạ Bình Dương, Hà Nội FC vô địch AFC Cup 2019 khu vực Đông Nam Á

Pha lập công của Pape Omar giúp Hà Nội FC đánh bại Bình Dương 1-0 trong trận chung kết lượt về AFC Cup 2019 khu vực Đông Nam Á.

Tin khác