HLV Chu Đình Nghiêm: 'Đức Huy mới dính chấn thương, Văn Quyết chắc chắn chưa thi đấu được'

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:00 21/04/2019

HLV Chu Đình Nghiêm đã có những chia sẻ về tình hình lực lượng trước trận đấu với CLB Hải Phòng.

hlv-chu-dinh-nghiem
HLV Chu Đình Nghiêm.

Ngày 21/4, CLB Hà Nội sẽ có trận đấu với CLB Hải Phòng trong khuôn khổ vòng 6 V.League 2019. Đây sẽ là cuộc đối đầu hứa hẹn hấp dẫn ở cả góc độ chuyên môn đến khán giả. Chính vì vậy, HLV Chu Đình Nghiêm đang cùng các học trò tích cực tập luyện để chuẩn bị cho trận chiến này.

Chia sẻ với chúng tôi về tình hình lực lượng, ông Nghiêm cho biết, ở trận đấu với Hải Phòng, chắc chắn là Văn Quyết sẽ không thể thi đấu được, còn Thành Chung phải chờ kết quả khám cuối cùng mới có thể quyết định.

"Chúng tôi mới gặp một chấn thương là Đức Huy trong trận đấu đá với Yangon United, ở buổi tập chiều 19/4 thì cầu thủ này phải tập ngoài", HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ.

Đánh giá về Hải Phòng, ông Nghiêm cho rằng, Hải Phòng đang nằm ở top 3 là điều không bất ngờ. ''Trong những năm qua thực lực của Hải Phòng rất là tốt và năm nay, họ càng đáng sợ hơn khi mới bổ sung thêm hai ngoại binh rất là chất lượng".

''Hải Phòng là đội bóng luôn chơi rất khó chịu, họ chơi phòng ngự phản công và sử dụng cầu thủ ngoại ở trên có tốc độ, càn lướt. Trong bất cứ lúc nào Hải Phòng đều là đối thủ rất nguy hiểm. Dù vậy nhưng mục tiêu của chúng tôi vẫn sẽ là chiến thắng và 3 điểm", HLV của Hà Nội tiết lộ.

Cuối cùng, HLV Chu Đình Nghiêm cũng không quên chúc mừng sinh nhật người học trò Đoàn Văn Hậu. "Hậu là một cầu thủ trẻ rất tiềm năng. Thời gian gần đây cậu ấy đã tiến bộ vượt bậc khi khẳng định vị trí ở ĐT U23, ĐTQG, vị trí số 1 ở CLB Hà Nội".

"Tôi luôn đánh giá cao sự cầu tiến của cậu ấy, tôi chúc Đoàn Văn Hậu luôn cầu tiến và khiêm tốn để phát triển tốt nhất trong sự nghiệp", HLV Chu Đình Nghiêm nói.

Hiện tại, Hà Nội FC đang có 11 điểm và đứng thứ 2 trên BXH, trong khi đó, Hải Phòng cũng đứng ngay sau đối thủ với 10 điểm.

 

'Hùng xà ngang' mắc sai lầm giúp SLNA đánh bại Đà Nẵng ngay tại Hòa Xuân

SLNA đã có chiến thắng đầu tiên trên sân khách tại mùa giải năm nay để vươn lên vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng.

 

'Ban tổ chức sẽ điều chỉnh nhóm hạt giống SEA Games'

Ban tổ chức SEA Games 30 ở Philippines sẽ thông báo chính thức về việc chia lại nhóm hạt giống môn bóng đá nam sau khi Việt Nam gửi khiếu nại.Tin khác