HLV Chu Đình Nghiêm tố Hải Phòng chơi tiểu xảo khiến trận đấu gián đoạn

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 22:22 21/04/2019

HLV Chu Đình Nghiêm không hài lòng với lối chơi tiểu xảo của cầu thủ Hải Phòng cũng như phong cách cổ vũ thái quá của cổ động viên đất cảng.

hlv-truong-viet-hoang-tra-loi-khon-kheo-truoc-man-khung-bo-phao-sang-cua-cdv-hai-phong-tren-san-hang-day
HLV Chu Đình Nghiêm.

"Hôm nay là một trận đấu hay, nhiều cơ hội được tạo ra, nhiều bàn thắng đã được ghi và có một bầu không khí cổ vũ cuồng nhiệt”, HLV Chu Đình Nghiêm mở đầu buổi họp báo.

"Sự cuồng nhiệt của CĐV Hải Phòng thực ra không làm ảnh hưởng nhiều tới chúng tôi. Chỉ có điều hiệp 1 Hà Nội đã chơi thiếu thanh thoát, không có người dìu dắt lối chơi cho toàn đội. Tôi phải thay Thành Lương vào ở phút 40 để đốc thúc tinh thần cho các em.

Trong khi đó Hải Phòng lại chủ động làm gián đoạn trận đấu với nhiều tình huống nằm sân. Thực tế Hải Phòng chơi rất tiểu xảo. Khi đá với SHB Đà Nẵng ở vòng trước cũng thế. Tôi phải dặn cầu thủ của mình không bị cuốn theo lối chơi của họ, không được đá rắn. Thậm chí tình huống Thành Lương bị phạm lỗi ở cuối trận, tôi đã nhìn thấy trọng tài định rút thẻ, nhưng có lẽ phát hiện ra cầu thủ Hải Phòng dính một thẻ vàng rồi nên lại thôi", HLV Chu Đình Nghiêm nói tiếp.

Nói về CĐV Hải Phòng, ông Nghiêm cho rằng, các CĐV cổ vũ cuồng nhiệt là tốt, nhưng nếu thái quá sẽ làm mọi thứ xấu đi. Trận đấu đã bị nguội đi không ít lần. Thậm chí ngay khi Hải Phòng ghi bàn, CĐV ném pháo sáng quá nhiều cũng làm trọng tài phải tạm dừng trận đấu.

Với chiến thắng có được trong ngày hôm nay, Hà Nội hiện tiếp tục đứng nhì bảng với 14 điểm, kém đội đầu bảng TP HCM 2 điểm. HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng ở thời điểm hiện tại chưa thể đánh giá được về cục diện cho cuộc đua tới chức vô địch.

"Tôi nghĩ phải đến khoảng vòng 15,16 mới có thể đánh giá được tình hình. Như trước đấy Thanh Hóa hay Hải Phòng từng khởi đầu với chuỗi 8,9 trận bất bại, nhưng rồi cuối mùa đâu có vô địch được", ông Nghiêm đánh giá.

Đặc biệt, HLV Chu Đình Nghiêm khiến tất cả tỏ ra khá bất ngờ khi đánh giá cao nhất SLNA trong cuộc đua đến chức vô địch.

Cuối cùng, cung cấp thêm thông tin về tình hình chấn thương của của các cầu thủ Hà Nội, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết thủ môn Bùi Tiến Dũng đã bình phục khoảng 90%, trung vệ Thành Chung cũng ở trong tình trạng tương tự. Chỉ có duy nhất tiền vệ Đức Huy bị lật cổ chân ở trận gặp Yangon United và hiện chưa thể tập luyện trở lại.

 

HLV Trương Việt Hoàng trả lời khôn khéo về màn 'khủng bố' pháo sáng của CĐV Hải Phòng trên sân Hàng Đẫy

HLV Trương Việt Hoàng đã có những chia sẻ với truyền thông sau trận thua 1-3 của Hải Phòng trước Hà Nội FC.

 

Quang Hải lập siêu phẩm, Hà Nội FC lội ngược dòng trước Hải Phòng

Trên sân Hàng Đẫy, Hà Nội FC có chiến thắng 3-1 trước Hải Phòng, trong đó tiền vệ Quang Hải lập một siêu phẩm.Tin khác