HLV Chu Đình Nghiêm: 'Tôi rất hài lòng với Bùi Tiến Dũng'

22:46 19/05/2019

HLV Chu Đình Nghiêm đã có những đánh giá về Bùi Tiến Dũng sau trận thắng nghẹt thở trước SHB Đà Nẵng.

hlv-chu-dinh-nghiem-toi-rat-hai-long-voi-bui-tien-dung
HLV Chu Đình Nghiêm.

"Thật sự, trận hôm nay tôi không hài lòng khi hiệp 1 có nhiều cơ hội để giải quyết nhưng tình huống dứt điểm lại trùng xuống. Tôi muốn đội phải chơi tấn công hơn nữa để giải quyết trận đấu. Khi có 1 bàn họ lại chơi trùng xuống để đối thủ có cơ hội", HLV Chu Đình Nghiêm mở đầu cuộc họp báo.

Nhận xét kỹ hơn về chiến thắng 3-2 khá vất vả trước SHB Đà Nẵng, HLV Chu Đình Nghiêm chỉ ra một số nguyên nhân tiếp theo: Trong bóng đá vận may cũng có nhiều yếu tố trong đó có hai tình huống đập cột nhưng các học trò của ông không có ai lao vào đá bồi. Bên cạnh đó, trong thời điểm mật độ thi đấu dày thì cảm giác của của các cầu thủ không tốt.

Đánh giá về màn trình diễn của Bùi Tiến Dũng trong trận đầu tiên bắt chính cho Hà Nội, ông Nghiêm cho rằng: "Bùi Tiến Dũng hôm nay mới bắt chính sau thời gian chấn thương, tôi cũng hài lòng về màn trình diễn của cậu ấy. Tất nhiên cậu ấy vẫn cần thời gian để hồi phục. Với tôi, các cầu thủ tôi luôn tạo điều kiện".

Đồng thời, ông Nghiêm cũng lý giải nguyên nhân cho quyết định để Văn Công dự bị và nhường suất bắt chính cho Bùi Tiến Dũng. "Tôi luôn muốn trao cơ hội cho tất cả các cầu thủ. Văn Công đã thi đấu nhiều nên tôi muốn cho Tiến Dũng cơ hội ghi điểm, bởi vì đội U23 và ĐTQG cũng sắp tập trung trở lại".

Cuối cùng, khi được hỏi về cơ hội lên tuyển của các học trò, HLV Chu Đình Nghiêm khẳng định ông không muốn đánh giá phong độ cầu thủ về chuyện được HLV Park Hang-seo triệu tập hay không.

 

HLV Lê Huỳnh Đức: 'Hà Đức Chinh chấn thương trên tuyển về nhưng giấu tôi, cậu ấy chạy được nhưng không sút được'

HLV Lê Huỳnh Đức đã có những chia sẻ về màn trình diễn của Hà Đức Chinh trong trận đấu với Hà Nội FC vào tối nay.

 

Bùi Tiến Dũng thủng lưới, Hà Nội FC thắng thót tim SHB Đà Nẵng

Thủ thành Bùi Tiến Dũng đã có ngày thi đấu đáng quên, nhưng hàng công của Hà Nội FC đã thi đấu ấn tượng để khuất phục SHB Đà Nẵng.Tin khác