'Quang Hải vừa nhổ răng số 8 nên ảnh hưởng một phần đến phong độ'

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 05:58 01/07/2019

HLV Chu Đình Nghiêm cho biết, tiền vệ Nguyễn Quang Hải vừa nhổ răng số 8 nên không được ông đăng ký thi đấu trận Hà Nội FC vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

quang-hai-vua-nho-rang-so-8-nen-anh-huong-mot-phan-den-phong-do
Quang Hải không được HLV Chu Đình Nghiêm đăng ký thi đấu trận tối 30/8.

Phát biểu sau trận thua 1-3 trước Hà Nội FC tại vòng 1/8 Cúp Quốc gia 2019, HLV CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, ông Phạm Minh Đức cho biết, trận đấu này là trận đấu có chuyên môn rất tốt, chất lượng, hai đội cống hiến, cởi mở cho người xem.

"Tôi hài lòng với sự thể hiện của các em. Các em thi đấu rất tự tin, dám thể hiện. Dù là lứa trẻ đã thi đấu cùng nhau nhưng chăc chắn không thể bằng các cầu thủ ĐTQG", HLV Phạm Minh Đức nói.

Hiện tại, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang thể hiện phong độ khá tốt khi tạm dẫn đầu bảng xếp hạng giải Hạng Nhất giai đoạn lượt đi. Tuy nhiên, theo HLV Minh Đức, vị trí, số điểm hiện tại chưa thể nói lên điều gì.

"Chỉ tiêu của chúng tôi là phải lên hạng. Ở lượt đi, chúng tôi có 26 điểm và còn 11 trận lượt về nhưng tôi nói trước. Chúng tôi còn rất nhiều việc phải làm và phải nỗ lực nhiều hơn", HLV Minh Đức nói thêm.

Trong khi đó, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết, dù đang chơi ở giải Hạng Nhất, nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có lối chơi ổn định và chắc bóng. Bên cạnh đó, các cầu thủ của Hà Tĩnh một phần là những cầu thủ trẻ của Hà Nội cho mượn nên được đào tạo cùng hệ thống, có lối chơi tương đồng và gây khó khăn nhiều cho đội.

Lý giải về việc để riêng Quang Hải ra ngoài danh sách thi đấu, HLV Chu Đình Nghiêm cho hay: "Tôi muốn cho Quang Hải nghỉ ngơi để đảm bảo thể lực. Cậu ấy vừa nhổ răng số 8 nên ảnh hưởng một phần đến phong độ".

"Mật độ thi đấu của chúng tôi rất dày, mùng 4 đội sẽ đá với Nam Định ở Tứ kết nên rất chi ảnh hưởng đến cầu thủ. Trận này tôi đã để nhiều trụ cột ở ngoài. Tôi đang tìm nguồn bổ sung sau khi mất 2 cầu thủ là Đình Trọng và Oseni hết mùa", HLV Chu Đình Nghiêm chốt lại.

 

'HLV Nhật Bản dẫn dắt Thái Lan sẽ là đối trọng của Park Hang-seo'

Người hâm mộ xứ sở chùa Vàng đặt nhiều kỳ vọng HLV Akira Nishino sẽ giúp đội tuyển Thái Lan đòi lại vị trí số một Đông Nam Á từ tay Việt Nam.

 

Hà Nội FC vào tứ kết Cúp Quốc gia, có đòi nợ được Nam Định?

Hà Nội FC có chiến thắng nhẹ nhàng 3-1 trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tối 30/6 để giành vé vào vòng tứ kết Cúp Quốc gia 2019.Tin khác