HLV Chu Đình Nghiêm: 'Tôi đã nói với Văn Quyết, Văn Kiên đó chỉ là một tai nạn'

21:37 02/04/2019

HLV Chu Đình Nghiêm đã có những chia sẻ sau trận thua bất ngờ trước CLB Yangon Utd ở AFC Cup ngay trên sân nhà.

hlv-chu-dinh-nghiem-toi-da-noi-voi-van-quyet-van-kien-do-chi-la-mot-tai-nan
HLV Chu Đình Nghiêm.

Hà Nội FC vừa bất ngờ để thua CLB Yangon Utd (Myanmar) ngay trên sân Hàng Đẫy, kết quả này khiến Hà Nội FC rơi xuống vị trí thứ hai trên BXH bởi ở trận đấu trước đó, Tampines Rovers đã đánh bại Naga World.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết, ông vẫn chưa xem lại băng hình và không lí giải được nguyên nhân đội bóng của ông lại thất bại. Đặc biệt ở trong hiệp 1, có những sai số cá nhân ông chưa lí giải được lý do tại đâu.

"Trận thua này ảnh hưởng rất nhiều đến cánh cửa đi tiếp vào vòng trong của Hà Nội nhưng chúng tôi vẫn còn nhiều cơ hội. Tampines Rovers hơn chúng tôi 3 điểm nhưng chúng tôi còn một trận trên sân nhà nên khoảng cách đó có thể san bằng được", HLV Chu Đình Nghiêm bày tỏ.

Trước câu hỏi của phóng viên về việc có phải quãng nghỉ gần 1 tháng vừa rồi khiến cầu thủ Hà Nội gặp sức ỳ, ông Nghiêm cho hay: ''Quãng nghỉ vừa rồi không ảnh hưởng nhiều lắm dù các cầu thủ bắt nhịp hơi chậm".

Tiết lộ về chấn thương của Thành Chung, ông Nghiêm nói: ''Thành Chung bị căng cơ háng còn Văn Quyết bị căng cơ đùi sau khi thực hiện quả phạt đền".

Nói về bàn thua, vị HLV của Hà Nội cho hay: ''Tôi đã nói chuyện với Văn Quyết và Văn Kiên, đó chỉ là một tai nạn trong bóng đá. Văn Kiên là một cầu thủ rất tốt. Tuy nhiên, thi thoảng anh ấy có những phút sao nhãng, mất tập trung", HLV Chu Đình Nghiêm chốt lại.

 

Văn Kiên sai lầm ngớ ngẩn, Văn Quyết sút hỏng 11m khó tin, Hà Nội FC thua đau trên sân nhà

Hà Nội FC đã nhận thất bại 0-1 trước Yangon United tại AFC Cup, trong một trận đấu với những sai lầm đáng trách của những cá nhân.

 

VIDEO: Văn Quyết sút hỏng penalty một cách khó tin

Hà Nội FC có cơ hội lớn gỡ hòa tỷ số ở trận tiếp Yangon ở AFC Cup, nhưng Văn Quyết lại không thực hiện thành công quả 11m.

 

VIDEO: Sai lầm ngớ ngẩn của Văn Kiên khiến Hà Nội FC nhận bàn thua

Hậu vệ Trần Văn Kiên đã mắc sai lầm khó hiểu, khiến Hà Nội FC nhận bàn thua trước trong trận tiếp Yangon ở AFC Cup.

Tin khác