HLV Chung Hae-soung: 'Tôi hy vọng trận đấu ngày mai không phải là trận siêu kinh điển lần cuối'

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 18:10 25/07/2019

HLV Chung Hae-soung đã có những chia sẻ trước trận đấu với Hà Nội FC tại vòng 18 V.League 2019.

hlv-chung
HLV Chung Hae-soung.

Trải qua 17 vòng đấu, TP HCM và Hà Nội là hai CLB đang chia nhau hai vị trí dẫn đầu trên BXH với cách biệt chỉ là một điểm. Chính vì thế, trận đấu ngày mai giữa hai đại diện bóng đá của hai thành phố lớn nhất cả nước được đánh giá là trận ''chung kết sớm'' của giải.

Trong buổi họp báo trước trận đấu, HLV Chung Hae-soung cho biết: "Ở trận lượt đi, chúng tôi đã thua 0-1 trước Hà Nội. Đó là trận đấu mà chúng tôi gặp nhiều khó khăn khi các trụ cột như tiền đạo Matias hay tiền vệ Hoàng Thịnh đều bị chấn thương và không thể thi đấu. Nhưng ở trận lượt về này, chúng tôi có đủ lực lượng mạnh nhất".

Chiến lược gia người Hàn Quốc đánh giá, Hà Nội FC là đội bóng mạnh nhất Việt Nam khi có nhiều tuyển thủ quốc gia. Chính vì vậy, đá với Hà Nội, TP HCM sẽ cố gắng cống hiến một trận đấu tốt đẹp và vui vẻ.

“VPF nói rằng trận đấu ngày mai là ''siêu kinh điển''. Tôi hy vọng đó không phải là trận đấu siêu kinh điển lần cuối. Tôi hy vọng các năm sau, khi TP HCM gặp Hà Nội thì vẫn được gọi là ''siêu kinh điển''.

"Tôi vui vì nghe nói sân Thống Nhất ngày mai sẽ có hơn 10 nghìn khán giả đến sân. Có nhiều khán giả đến sân theo dõi thì các cầu thủ thi đấu sẽ hưng phấn hơn vì chúng tôi không phải áp lực về chiến thắng, mà là áp lực từ khán giả", HLV Chung Hae-soung chốt lại.

 

HLV Chu Đình Nghiêm tiếp tục đề cập đến vấn đề sân bãi khi rời xa Hàng Đẫy

HLV Chu Đình Nghiêm đã có những chia sẻ trong buổi họp báo trước trận đấu với TP HCM tại vòng 18 V.League 2019.

 

Tiền vệ Nguyễn Đình Mạnh - người châm ngòi cho chiến thắng của U22 Việt Nam

Tiền vệ Nguyễn Đình Mạnh đã để lại được dấu ấn trong mắt BHL U22 Việt Nam dù chỉ được tung vào sân trong hiệp ba trận đấu tập với CLB Viettel tối 34/7.

 

Lộ dàn xếp xin điểm giữa Khánh Hòa và Đà Nẵng gây xôn xao

Đoạn băng ghi âm được cho là của HLV hai đội Đà Nẵng và Khánh Hoà dàn xếp xin điểm ở giải bóng đá bãi biển quốc gia 2019 đang gây chú ý của dư luận.Tin khác