HLV ĐT Lào: 'Việt Nam quá mạnh, là ứng cử viên vô địch'

22:49 08/11/2018

HLV Sundramoorthy hết lời khen ngợi đội bóng của người đồng nghiệp Park Hang-seo sau thất bại 0-3 của ĐT Lào trước Việt Nam.

hlv-dt-lao-viet-nam-qua-manh-la-ung-cu-vien-vo-dich
HLV ĐT Lào: “Việt Nam quá mạnh, là ứng cử viên vô địch”

Trận đấu trên sân nhà đầu tiên trong lịch sử tham dự AFF Cup của ĐT Lào đã khép lại với thất bại 0-3 trước Việt Nam. Nếu không nhờ may mắn, đội bóng đất nước triệu voi có lẽ còn phải nhận trận thua đậm hơn.

“Chúng tôi thua trận, nhưng không có vấn đề gì. Việt Nam là đội bóng quá mạnh, một ứng cử viên cho chức vô địch và tôi tin các bạn sẽ thành công”, HLV Sundramoorthy ngả mũ thán phục ĐT Việt Nam.

“Chúng tôi đã cố gắng ngăn cản các cầu thủ Việt Nam ghi bàn nhưng không thể. Các học trò của tôi chẳng có gì đáng trách bởi họ đã nỗ lực hết mình rồi. Thời điểm tỷ số là 1-0, chúng tôi đã cố gắng tìm bàn gỡ nhưng việc bị thủng lưới ở phút bù giờ thật tai hại”.

Chiến lược gia người Singapore một lần nữa khen Việt Nam là đội bóng mạnh, với một dàn cầu thủ trẻ rất chất lượng. Đội bóng của ông chỉ có thể thể hiện được 50% khả năng trước một đối thủ quá mạnh như vậy.

HLV Sundramoorthy cũng khẳng định ĐT Lào sẽ nhanh chóng quên đi thất bại này để hướng tới trận đấu tiếp theo gặp Malaysia vào ngày 12/11 tới.

 Tin khác