HLV Hà Nội FC tố Thanh Hoá chơi tử thủ lấy 1 điểm

Thứ sáu, 02/10/2020, 06:50 AM

HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng, CLB Thanh Hoá cố tình kiểm điểm khi làm khách trên sân Hà Nội.

db38a18c4130be6ee721

"Trận này tôi thất vọng vì Thanh Hóa cố tình kiếm 1 điểm, họ đá ru ngủ, cắt vụn trận đấu. Cầu thủ của Hà Nội hôm nay chơi chậm, không đủ nhanh, thiếu sự đột biết. Đây là trận hòa đáng tiếc đối với chúng tôi

Tôi luôn muốn cầu thủ của mình phải vào sân với khát khao cống hiến cao nhất. Như các bạn đã biết là Hà Nội FC đã chắc suất trong top 8. Chặng đường còn lại sẽ khó khăn, các đội đều có thể sẽ chơi tiêu cực như thế này. 

Thực tế thể lực của các cầu thủ đã bị bào mòn phần nào sau 3 trận đấu ở Cúp Quốc gia, nhưng điều tôi không hài lòng là hôm nay các cầu thủ thiếu khát khao", HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ trong phòng họp báo sau trận đấu.

Về phía đối thủ, một điểm không đủ để Thanh Hóa thoát khỏi nhóm 6 đội tranh suất trụ hạng. Khi được hỏi, HLV Mai Xuân Hợp không khẳng định bản thân có tự tin sẽ giúp đội ở lại sân chơi này hay không. "Quan trọng nhất là khi đội ra sân, chúng ta sẽ thấy sự tự tin hay không được thể hiện rõ nhất", ông nói.

"Muốn tồn tại, bắt buộc đội bóng phải chiến đấu hết mình, phải chuẩn bị tốt nhất cho giai đoạn sắp tới. Tôi nghĩ không chỉ Thanh Hóa mà 5 đội bóng còn lại đều như vậy".

Về những lùm xùm liên quan đến đội bóng trong thời gian qua, ông Hợp cho biết với tư cách là HLV trưởng, ông chỉ biết động viên các cầu thủ để tập trung tối đa vào công việc.

"Tôi nói với các cầu thủ rằng dư luận là việc của dư luận, việc của cầu thủ là ở trên sân bóng. Họ không nên để tâm quá nhiều mà hãy tập trung vào chuyên môn, cố gắng cùng đội bóng vượt qua khó khăn. Thực tế, 2 trân vừa qua CLB Thanh Hóa đều chơi rất quyết tâm", ông nói.

Về kết quả trận đấu, HLV Mai Xuân Hợp cho biết ông hài lòng bởi một điểm là mục tiêu của đội bóng xứ Thanh trong chuyến làm khách này.

Bài liên quan