HLV Hàn Quốc đau đầu với sự trở lại của trung vệ Quế Ngọc Hải

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 17:09 04/05/2019

HLV Lee Heung-sil của CLB Viettel đã có những chia sẻ về tình hình đội bóng trước trận đấu với SLNA tại vòng 8 V.League 2019.

hlv-han-quoc-dau-dau-voi-su-tro-lai-cua-trung-ve-que-ngoc-hai
HLV Lee Heung-sil.

"Quế Ngọc Hải đã nhận án phạt treo giò 4 trận vừa rồi, thế nhưng tôi vẫn đánh giá cao vai trò của cậu ấy đóng góp với đội. Tôi cũng có nói chuyện riêng với Hải về vấn đề cậu ấy có pha vào bóng ác ý sẽ ảnh hưởng thế nào đến cá nhân Hải và đội, mỗi lần như thế sẽ giúp Hải trưởng thành hơn", HLV Lee Heung-sil mở đầu cuộc họp báo.

Nói thêm về án phạt của Quế Ngọc Hải, vị chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết, mỗi cầu thủ có từng tính cách khác nhau. "Trước khi đến tôi chưa biết nhiều về Hải, nhưng sau trận đấu đầu tiên và những trận đấu sau đó và quá trình tôi làm việc tại đây, tôi không nghĩ rằng đây là pha vào bóng ác ý.

Trên sân bóng ai cũng nhiệt tình để đá cho đội giành chiến thắng, tôi nghĩ đó là pha bóng vô tình của Hải. Tôi cũng đã nói với Hải rất nhiều không được tái diễn hành động đó, bởi vì mình là cầu thủ, dù cho mục đích cuối cùng là cho đội giành chiến thắng nhưng cũng phải bảo vệ đôi chân của đồng nghiệp. Quan Trọng là Hải có thể hiểu ra được điều đó sẽ ảnh hưởng đến anh ấy và đội bóng như thế nào", HLV Lee Heung-sil nói thêm.

Trước câu hỏi về việc sẽ xây dựng Viettel trong tương lai như thế nào, vị HLV này cho biết, ông muốn khám phá đội hình và thành viên trong đội để có một đội hình thi đấu hợp lý nhất.

"Tôi muốn xây dựng Viettel với lối đá tấn công, lối đá vì màu cờ sắc áo. Đặc biệt là khi Viettel thi đấu trên sân nhà", HLV Lee Heung-sil nói.

Về đối thủ trong trận đấu ngày mai, HLV Lee Heung-sil đánh giá, SLNA có lối chơi đồng đều, một tập thể ổn định, đặc biệt là ngoại bình dứt điểm rất tốt. Vì SLNA phòng ngự chặt chẽ nên Viettel phải tấn công tích cực và áp sát tốt.

Cuối cùng, nói về sự bổ sung của Quế Ngọc Hải trong trận đấu ngày mai với SLNA, HLV Lee Heung-sil chốt lại: ''Quế Ngọc Hải đã vắng mặt được 4 vòng đấu rồi nên chắc chắn trở lại sẽ không có phong độ 100%. Sự trở lại của Hải lần này, tôi cũng rất đau đầu và không biết làm thế nào". 

 

Tiền đạo Việt kiều Mạc Hồng Quân mất điểm với thầy Park vì bị VPF nhắc nhở đá xấu

Việc bị VPF nhắc nhở do lỗi đá xấu trong những trận đấu gần đây của Than Quảng Ninh có thể dẫn đến cơ hội trở lại ĐTQG Việt Nam của Mạc Hồng Quân bị thu hẹp.

 

Quang Hải nhận tin cực vui trước trận làm khách của Hà Nội FC trên sân Bình Dương

Với cú đúp kiến tạo trong chiến thắng của Hà Nội FC trước Naga World, tiền vệ Quang Hải được bình chọn vào Top 5 cầu thủ xuất sắc nhất ở lượt trận thứ 5 AFC Cup 2019.Tin khác