HLV Heerenveen tiết lộ thời điểm ra sân của Đoàn Văn Hậu

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:00 31/10/2019

Theo HLV Heerenveen, Đoàn Văn Hậu có thể được thi đấu vào năm 2020 do tháng 11 tuyển thủ Việt Nam sẽ về thi đấu SEA Games 30.

hlv-heerenveen-tiet-lo-thoi-diem-ra-san-cua-doan-van-hau
HLV Johnny Jansen.

Tại vòng 1/32 Cúp Quốc Gia Hà Lan, SC Heerenveen có chuyến làm khách đến sân của đội bóng hạng 3 là Excelsior Maassluis.

NHM Việt Nam mong đợi cái tên Đoàn Văn Hậu sẽ được HLV Jansen để xoay tua đội hình, nhưng tuyển thủ Việt Nam vẫn không được sử dụng dù anh vẫn góp mặt trong danh sách đăng ký thi đấu và ngồi trên băng ghế dự bị.

Kể từ khi gia nhập Heerenveen, Đoàn Văn Hậu mới chỉ được thi đấu ở đội dự bị và chưa có màn ra mắt đội một Heerenveen ở giải VĐQG Hà Lan. Chia sẻ về điều này, HLV Jansen cho biết, ông có thể sắp xếp Văn Hậu vào đội, nhưng Văn Hậu sẽ sớm rời đội để dự SEA Games.

"Chúng tôi đang huấn luyện để cậu ấy có thể thi đấu vào năm 2020. Văn Hậu nên trở về đội sau kỳ nghỉ đông", HLV Jansen chia sẻ với truyền thông Bỉ.

Tuy nhiên, để được thi đấu, hậu vệ của ĐT Việt Nam vẫn sẽ phải cạnh tranh với những cầu thủ khác và học thêm tiếng Anh.

Đầu tháng 9, Văn Hậu chuyển từ CLB Hà Nội tới Heerenveen của Hà Lan để chơi bóng theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn một năm. Dù luôn góp mặt trong danh sách đăng ký thi đấu, Văn Hậu vẫn chưa được trao cơ hội.

Đoàn Văn Hậu chỉ được thi đấu ở đội dự bị Heerenveen và ít nhiều anh đã để lại dấu ấn với 1 đường kiến tạo cho đồng đội ghi bàn.

Liên quan đến trận đấu giữa SC Heerenveen và Excelsior Maassluis, đội bóng của Đoàn Văn Hậu đã đánh bại đối thủ với tỷ số 3-0 nhờ công của Ejuke, Bruijin và Daniel Hoegh.

Tin khác