HLV Hoàng Anh Tuấn: 'Chúng tôi luôn nỗ lực để có kết quả tốt nhất giải'

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:00 06/08/2019

Trước trận ra quân tại giải vô địch U18 Đông Nam Á 2019, HLVHoàng Anh Tuấn đã có những chia sẻ về mục tiêu của U18 Việt Nam.

hlv-hoang-anh-tuan-chung-toi-luon-no-luc-de-co-ket-qua-tot-nhat-giai
HLV Hoàng Anh Tuấn.

Đến thời điểm này, tất cả 12 đội bóng đều đã có mặt và trong cuộc họp báo trước giờ khai cuộc, các HLV đều tự tin cho biết đội bóng của mình đã sẵn sàng cho những cuộc so tài ở giải đấu trẻ của khu vực.

Ở giải đấu năm nay, U18 Việt Nam nằm ở bảng B với các đối thủ rất nặng ký gồm Thái Lan, Australia, Malaysia, Singapore, Campuchia. Đây được xem là bảng đấu tử thần của giải, nên HLV Hoàng Anh Tuấn tỏ ra khá thận trọng.

"Việt Nam nằm trong giải đấu rất mạnh, nên chúng tôi đều phải có quá trình điều nghiên các đối thủ của mình. Tuy nhiên, mỗi năm lực lượng các đội mỗi khác nên khó nói trước điều gì khi bóng chưa lăn", HLV Hoàng Anh Tuấn nói.

"Mục tiêu của chúng tôi là cố gắng ở từng trận một và đầu tiên là trận mở màn gặp Malaysia vào tối 7/8 tới. Hiện tất cả sự chuẩn bị của đội U18 Việt Nam đã hoàn tất.

Thực tế trước giải đấu, chúng tôi không có nhiều thời gian chuẩn bị, cộng thêm lực lượng tập trung không đủ vì nhiều lý do. Tuy nhiên, sau thời gian chuẩn bị, tất cả đã ổn và U18 Việt Nam sẽ bước vào giải đấu với nỗ lực cao nhất", HLV Hoàng Anh Tuấn nói thêm.

Khi được hỏi đội tuyển U18 Việt nam liệu có áp lực thành tích ở giải đấu này không? HLV Hoàng Anh Tuấn chốt lại: “Đây là một giải đấu trẻ, nên chúng tôi không gặp bất cứ áp lực thành tích nào cả. Tuy nhiên, do là chủ nhà nên các cầu thủ Việt Nam luôn nỗ lực để có kết quả tốt nhất tại giải”.

 

Đỗ Thanh Thịnh: 'Các đợt tập trung này giúp cầu thủ cạnh tranh sòng phẳng hơn'

Hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh đã có chia sẻ trước báo chí trong buổi tập chiều nay của U22 Việt Nam.

 

Chiến sĩ Cảnh sát cơ động cho bé trai cắn tay để tránh bị nuối lưỡi: 'Tôi chỉ suy nghĩ ở trong đầu là tìm mọi cách để cứu người'

Chiến sĩ Cảnh sát cơ động cho bé trai cắn tay để tránh bị nuốt lưỡi trên sân Thiên Trường đã có những chia sẻ với truyền thông về sự cố tối 4/8.

 

Xuân Trường mất hút, Châu Ngọc Quang nhận được bài học sau trận đấu với Nam Định

Xuân Trường và Châu Ngọc Quang là hai cầu thủ có màn trình diễn mờ nhạt nhất trong trận đấu của HAGL với Nam Định tối 4/8.Tin khác