Thầy của Công Phượng chỉ ra nguyên nhân lớn nhất khiến Incheon United thua 5 trận liên tiếp

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 20:09 14/04/2019

HLV Jorn Andersen của Incheon Utd đã có những chia sẻ sau khi đội bóng của ông thất bại trận thứ 5 liên tiếp tại K.League 2019.

thay-cua-cong-phuong-chi-ra-nguyen-nhan-lon-nhat-khien-incheon-united-thua-5-tran-lien-tiep
HLV Jorn Andersen.

Incheon Utd vừa để thua 0-3 ngay trên sân nhà trước Ulsan Hyundai, qua đó chìm sâu dưới đáy bảng xếp hạng K.League 2019 chỉ với 4 điểm sau 7 vòng đấu.

Phát biểu sau trận đấu, HLV trưởng Jorn Andersen cho biết, trận đấu với Ulsan Hyundai quả thực rất khó khăn. Đội bóng của ông đã cố gắng hết sức tìm kiếm bà gỡ sau khi bị dẫn trước nhưng không thể.

"Giống như lúc Incheon đối đầu Jeonbuk ở vòng đấu trước. Sau khi nhận bàn thua đầu tiên, chúng tôi đã mạo hiểm dồn lên tấn công và để lộ nhiều sơ hở. Khi phải đối đầu với những đội bóng lớn như Jeonbuk hay Ulsan, bạn phải đứng trước nguy cơ nhận thêm bàn thua", HLV Andersen chia sẻ.

"Tôi buộc phải thừa nhận trong tình huống hiện tại, đội bóng đã chơi không ổn định và thiếu mạnh mẽ nhưng tôi không muốn trách cứ các cầu thủ, họ đã cố gắng hết sức mình", HLV Jorn Andersen nói.

Bên cạnh đó, vị chiến lược gia của Incheon Utd chỉ ra vấn đề lớn nhất lúc này của đội bóng là dứt điểm trong những tình huống cần ghi bàn thì các cầu thủ các học trò của ông lại không thành công.

''Tiền đạo chủ lực Stefan Mugosa đang dính chấn thương cổ còn đội trưởng Nam Jun-jae phải rời sân thì chúng tôi không còn cầu thủ nào trên sân đảm nhận nhiệm vụ ghi bàn", HLV Jorn Andersen bày tỏ.

"Thật khó để khẳng định rằng làm thế nào để các cầu thủ ghi bàn trở lại. Tôi sẽ phải xem xét vấn đề này trong 2 ngày tới. Dĩ nhiên, tôi sẽ tìm giải pháp thông qua các buổi tập luyện và chuẩn bị tốt nhất có thể trong những trận đấu sau", HLV Jorn Andersen kết lại.

 

Thua người hơn 80 phút, SLNA vẫn xuất sắc đánh bại Thanh Hóa

SLNA đã xuất sắc đánh bại Thanh Hóa với tỷ số 1-0 trong thế trận chơi thiếu người trong hơn 80 phút của trận đấu.

 

Thông tin mới nhất về chấn thương của tiền vệ Triệu Việt Hưng

Theo thông tin mới nhất, chấn thương mắt của tiền vệ Triệu Việt Hưng không gây ảnh hưởng nhiều đến tình hình sức khỏe, cầu thủ này sẽ trở lại thi đấu trong ít ngày tới.

 

Thi đấu 40 phút, Công Phượng bất lực nhìn Incheon thua trận thứ 5 liên tiếp

Dù được thi đấu khá nhiều nhưng Công Phượng không thể giúp Incheon thoát thua Ulsan Hyundai trên sân nhà.Tin khác