HLV Lê Huỳnh Đức: 'Hà Đức Chinh chấn thương trên tuyển về nhưng giấu tôi, cậu ấy chạy được nhưng không sút được'

22:25 19/05/2019

HLV Lê Huỳnh Đức đã có những chia sẻ về màn trình diễn của Hà Đức Chinh trong trận đấu với Hà Nội FC vào tối nay.

hlv-le-huynh-duc-ha-duc-chinh-chan-thuong-tren-tuyen-ve-nhung-giau-toi-cau-ay-chay-duoc-nhung-khong-sut-duoc
HLV Lê Huỳnh Đức.

"Chúng tôi nhập cuộc không tốt, không có được sự tự tin và ra sân với những cầu thủ không tốt", HLV Lê Huỳnh Đức mở đầu cuộc họp báo. Ông nói tiếp: "Tiền đạo của đội không tốt nên không gây được áp lực cho Hà Nội. Nếu có tiền đạo tốt thì có thể gây áp lực và mọi chuyện có thể sẽ khác".

Theo HLV Lê Huỳnh Đức, SHB Đà Nẵng sang hiệp 2 chơi tốt hơn nhưng để khoảng trống ở sau rất nhiều. "Cách đây 10 năm so với Hà Nội chúng tôi rất mạnh nhưng năm nay chúng tôi không có người để đá. Các cầu thủ trẻ ngoài Đức Chinh ra thì không có kinh nghiệm, các cầu thủ ngoại năm nay không đạt phong độ tốt".

Đánh giá về màn trình diễn của Hà Đức Chinh, vị HLV của SHB Đà Nẵng cho rằng: "Thật ra tôi không muốn nói nhiều về Chinh để cậu ấy tập trung hoàn thiện lối chơi. Tôi không còn lựa chọn, giờ chỉ còn mỗi cậu ấy thôi, tiện đạo ngoại cũng không có.

Đức Chinh đang bị chấn thương ở cổ chân nhưng em giấu tôi. Dù chấn thương không nặng lắm nhưng cảm thấy khó chịu nên không được hoàn hảo. Chúng ta thấy cậu ấy sút xong rất đau đớn".

Theo HLV Lê Huỳnh Đức, ông đã động viên Đức Chinh rất nhiều, trước khi lên tuyển cậu ấy có bàn thắng nhưng sau khi trở về giấu tôi chấn thường, cậu ấy chạy được nhưng không sút được. "Nếu có tiền đạo tốt hơn tôi sẽ cho Đức Chinh nghỉ".

"Ngày xưa, tôi cũng là mẫu tiền đạo chịu áp lực hơn Đức Chinh. Ngày xưa khi tôi 3 trận không ghi bàn cũng bị nói rất nhiều chứ không như Đức Chinh những 10 trận. Tôi biết sự áp lực đó. Tôi nói cậu ấy không phải lúc nào cũng áp lực ghi bàn, em có thể tạo cơ hội cho đồng đội. Tôi cũng từng bị thế nhưng miễn sao đội thắng là tôi thành công", HLV Lê Huỳnh Đức kết thúc phần đánh giá về Đức Chinh

Cuối cùng, nói về trận đấu hôm nay, HLV Huỳnh Đức cho rằng, thời tiết đã ảnh hưởng đến cả hai đội. "Chúng tôi cũng rất mệt mỏi, mất sức nhiều. Ngày hôm nay nếu đội bóng có thể lực tốt sẽ có khả năng hơn Hà Nội FC ở thời điểm này", vị HLV này chốt lại.

 

Bùi Tiến Dũng thủng lưới, Hà Nội FC thắng thót tim SHB Đà Nẵng

Thủ thành Bùi Tiến Dũng đã có ngày thi đấu đáng quên, nhưng hàng công của Hà Nội FC đã thi đấu ấn tượng để khuất phục SHB Đà Nẵng.

 

VIDEO: Cận cảnh Quang Hải kiến tạo đẳng cấp cho Đỗ Hùng Dũng ghi bàn

Phút 70 trận tiếp SHB Đà Nẵng, Đỗ Hùng Dũng nâng tỷ số lên 3-1 cho Hà Nội FC và công đầu thuộc về tiền vệ Nguyễn Quang Hải.Tin khác