HLV Lê Huỳnh Đức chỉ trích cách huấn luyện ở U22 Việt Nam

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:45 24/10/2019

HLV Lê Huỳnh Đức tỏ ra rất bất bình với cách huấn luyện của U22 Việt Nam sau khi SHB Đà Nẵng thất bại trước CLB Viettel chiều 23/10.

hlv-le-huynh-duc-che-cach-huan-luyen-o-u22-viet-nam
HLV Lê Huỳnh Đức.

CLB Đà Nẵng vừa có trận thua 3-5 trước CLB Viettel trong trận đấu cuối cùng tại V.League 2019. Đây là trận đấu mà đội khách chơi tốt trong hiệp một, nhưng hiệp 2 họ bị xuống sức và để đối thủ lội ngược dòng.

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Lê Huỳnh Đức cho biết, Đà Nẵng chơi tốt trong hiệp 1 nhưng vì mất tập trung trong hiệp 2 và để cho Bruno có rất nhiều khoảng trống ghi bàn.

"Các tuyển thủ của U22 Việt Nam trở về chỉ có 2 ngày để hồi phục. Tôi không hiểu HLV thực hiện bài kiểm tra yoyo để làm gì. Khi cầu thủ đang đá giải không thể kiểm tra thể lực, như thế sẽ thiệt thòi cho CLB", HLV Huỳnh Đức nói.

Đánh giá về trường hợp Bùi Tiến Dụng không thể chơi trọn vẹn 90 phút, ông cho rằng, Dụng lúc này rất tốt, nhưng gặp vấn đề thể lực. Bên cạnh đó việc phải cống hiến quá nhiều khiến cầu thủ này chạy không nổi khi bước sang hiệp 2.

Ngoài Tiến Dụng, SHB Đà Nẵng còn 2 cầu thủ là Đỗ Thanh Thịnh và Hà Đức Chinh trở về từ U22 Việt Nam. Ở trận đấu tại Hàng Đẫy, Thanh Thịnh sớm bị thay ra vì hết thể lực, trong khi Tiến Dụng và Đức Chinh cũng không thể hiện được hết tài năng vì kiệt sức.

Cuối cùng, HLV Huỳnh Đức cũng không ngần ngại chỉ trích trọng tài và cho rằng đó là lý do khiến cầu thủ của ông không còn động lực thi đấu trong hiệp 2. 

Trận thua trước Viettel khiến Đà Nẵng kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng. Còn thầy trò HLV Nguyễn Hải Biên đã vượt mặt chính đối thủ để về đích thứ 6 tại V.League 2019. 

Tin khác