HLV Lee Tae-hoon nói gì khi HAGL có 3 điểm quý hơn vàng trước SLNA?

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:56 22/07/2019

HLV Lee Tae-hoon vẫn tỏ ra thận trọng khi nói về chặng đường trụ hạng phía trước của HAGL.

hlv-lee-tae-hoon-noi-gi-khi-hagl-co-3-diem-quy-hon-vang-truoc-slna
HLV Lee Tae-hoon.

Với 3 điểm có được trước SLNA trong trận đấu tối 21/7, HAGL tạm thoát vị trí thứ 13 khi vượt qua Quảng Nam, đội bóng trước đó đang giữ vị trí thứ 12 với 1 điểm nhiều hơn. 

Trả lời truyền thông trong cuộc họp báo sau trận, HLV Lee Tae-hoon chia sẻ: "Đây là trận đấu rất quan trọng với HAGL, chúng tôi đã có được 3 điểm rất quý báu vào thời điểm này. Hôm nay, toàn đội đã vô cùng vất vả, từng người từng người đã cố gắng tối đa trong khả năng tốt nhất của mình để giữ được chiến thắng cuối cùng."

"Chiến thắng thì rất vui, nhưng chúng tôi không tính được gì nhiều trong bối cảnh đang nằm ở vị trí nguy hiểm như lúc này. Thế nên, chúng tôi buộc phải phấn đấu từng trận từng trận", nhà cầm quân người Hàn Quốc tiếp lời.

Bên cạnh đó, HLV Lee Tae-hoon cũng dành lời khen cho Tuấn Anh, tiền vệ đội trưởng người Thái Bình đã được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu: "Bàn thắng của Tuấn Anh có giá trị vô cùng to lớn đối với cậu ta tại giải này. Đó là cầu thủ có kỹ năng chơi bóng rất tốt".

"Vai trò của Tuấn Anh là tổ chức trận đấu và hôm nay đã chơi rất tốt. Hi vọng Tuấn Anh sẽ phát huy tốt vai trò kiến tạo trong thời gian tới đây", vị thuyền trưởng HAGL chia sẻ.

Về những cầu thủ khác, HLV Lee Tae-hoon đánh giá: ''Xuân Trường chỉ mới đạt 70% phong độ. Cầu thủ Dụng Quang Nho tuy còn trẻ, thể hình hạn chế nhưng đã kèm cặp, phong tỏa khá tốt tiền đạo chủ lực Olaha của SLNA. Tiếc rằng vì chấn thương nên cậy ấy phải rời sân khá sớm. Sau đó cầu thủ đa năng, tuyển thủ Văn Thanh được kéo từ biên vào thi đấu ở vị trí tiền vệ phòng ngự, đã chơi khá hay…"

Ở vòng đấu tiếp theo vào cuối tuần tới, HAGL sẽ có chuyến làm khách tới sân Thanh Hóa. Ở lượt đi hai đội từng hòa nhau với tỷ số 3-3.

 

Bị CĐV Hải Phòng tố đập phá phòng thay đồ, CLB Quảng Ninh nói gì?

Phía CLB Quảng Ninh cho rằng, họ không hề đạp hỏng cửa phòng thay đồ của CLB Hải Phòng sau khi thua trận.

 

Quang Hải được nhắc nhở riêng sau hơn 3 tháng mới ghi bàn

Ấn định chiến thắng đậm đà 4-1 cho CLB Hà Nội trên sân của Sài Gòn, Quang Hải được HLV Chu Đình Nghiêm họp tại chỗ.Tin khác