HLV Lee Tae-hoon tiết lộ đấu pháp đối đầu Hà Nội FC

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:30 31/05/2019

HLV Lee Tae-hoon đã có những chia sẻ về sự chuẩn bị của HAGL trước trận đấu với Hà Nội FC trên sân Pleiku vào chiều tối nay.

hlv-lee-tae-hoon-cac-cau-thu-hagl-da-hoc-duoc-phuong-phap-choi-toi-de-ra
HLV Lee Tae-hoon.

Phát biểu trước trận đấu với Hà Nội FC, HLV Lee Tae-hoon cho biết, trận đấu hôm nay, HAGL sẽ nhập cuộc với đội hình và quyết tâm cao nhất.

"Tôi biết Hà Nội có nhiều cầu chất lượng, thực tế họ là đội bóng mạnh hàng đầu V.League. Thế nhưng, không phải đối đầu với Hà Nội thì HAGL mới quyết tâm, mà dù cho có đối đầu với đội bóng nào thì chúng tôi đều chơi với tinh thần cao nhất", HLV Lee nói.

Chiến lược gia người Hàn Quốc cũng cho biết thêm, trận đấu với Hà Nội FC nhận được sự mong đợi của rất nhiều khán giả thế nhưng việc được chơi trên sân cũng chưa chắc sẽ có được kết quả tốt. "Tuy nhiên, chúng tôi luôn luôn chuẩn bị những gì tốt nhất khi bước vào trận đấu".

Chia sẻ thêm về việc tiền đạo Nguyễn Tuấn Anh, HLV Lee Tae-hoon tin tưởng học trò của mình được gọi lên tuyển là hoàn toàn xứng đáng. Thực tế, tiền vệ Tuấn Anh sau thời gian dài chấn thương mới trở lại. Tuấn Anh là người có năng lực chuyên môn tốt, rất có trách nhiệm với đội bóng mỗi khi ra sân thi đấu.

"Tôi nhận thấy sự phấn đấu và cố gắng cống hiến của tiền vệ này mỗi khi bước ra sân. Rất có thể, Tuấn Anh sẽ thể hiện được những gì mà năng lực đã thể hiện được như trước đây trong màu áo ĐT Việt Nam", HLV này đánh giá

Cuộc đọ sức giữa HAGL và Hà Nội FC sẽ diễn ra lúc 17h00 hôm nay 31/5, chúng tôi sẽ tường thuật trực tiếp trận đấu này, mời độc giả chú ý theo dõi.

 

Tiền vệ Lê Sỹ Minh trở về khoác áo CLB Nam Định

Sau khi chấm dứt hợp đồng với Than Quảng Ninh vào hôm nay, tiền vệ Lê Sỹ Minh sẽ trở lại khoác áo đội bóng cũ là CLB Nam Định.

 

Hà Đức Chinh nói gì sau khi ghi bàn trước ngày lên tuyển Việt Nam?

Hà Đức Chinh cho biết, anh không đổ lỗi cho chấn thương dẫn đến việc phong độ không tốt.

 

HLV Nam Định bức xúc: 'Không cần VAR, bóng đã qua vạch vôi 1 mét'

HLV Nguyễn Văn Dũng của CLB Nam Định cho rằng, trường hợp bị trọng tài từ chối bàn thắng trong trận đấu với Thanh Hóa, bóng đã qua vạch vôi 1 mét.Tin khác