HLV Lee Tae-hoon: 'Tôi hài lòng với ba điểm, nhưng chưa thỏa mãn'

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 21:52 12/05/2019

HLV Lee Tae-hoon đã có những chia sẻ trước truyền thông sau khi cùng HAGL đánh bại CLB Viettel với tỷ số 3-0 ở vòng 9 V.League 2019.

hlv-lee-tae-hoon-cac-cau-thu-hagl-da-hoc-duoc-phuong-phap-choi-toi-de-ra
HLV Lee Tae-hoon.

"Trước hết, tôi xin cảm ơn các cầu thủ, họ đã làm việc chăm chỉ và học được phương pháp chơi tôi đề ra. Không có trận nào dễ dàng cả, tôi dặn dò cầu thủ của mình luôn luôn phải tập trung và cố gắng làm chủ được trận đấu", HLV Lee Tae-hoon mở đầu buổi họp báo sau trận đấu.

"Tôi hài lòng với 3 điểm nhưng chưa thỏa mãn, tôi vẫn đang trong quá trình xây dựng đội bóng và còn phải nỗ lực hơn rất nhiều", HLV Lee Tae-hoon nói.

Nhận xét về màn trình diễn của các học trò, vị HLV này cho rằng: ''Hàng thủ của chúng tôi còn mắc nhiều lỗi trong hiệp 1. 45 phút đầu tiên thực sự khó khăn vì HAGL chưa triển khai được lối chơi. Vào giờ nghỉ, tôi đã yêu cầu các cầu thủ tỉnh táo trở lại, thực hiện đúng những gì chúng tôi đã tập luyện và kết quả tốt đã xảy đến trong hiệp 2".

Đánh giá về màn trình diễn của Văn Thanh trong trận đấu này, HLV HAGL chia sẻ: ''Cậu ấy sau thời gian dài điều trị cũng mới trở lại thôi. Thể chất chưa đảm bảo nên tôi rất thận trọng khi sử dụng. Tôi phải tính toán thời điểm để đưa cậu ấy vào sân để cải thiện sự tập trung, cảm giác thi đấu và từng bước hồi phục lại".

Là 1 thành viên trong BHL ĐT Việt Nam, trước câu hỏi về việc tiến cử cầu thủ nào của HAGL cho người đồng hương là HLV Park Hang-seo, chiến lược gia này cho rằng, ông không bao giờ giới thiệu cầu thủ của mình cho ĐT. "Tôi tôn trọng quyền quyết định của HLV trưởng", vị HLV này chốt lại.

 

Vũ Văn Thanh nổ súng, HAGL thắng đậm Viettel với tỷ số 3-0

Vũ Văn Thanh đánh dấu sự trở lại sau chấn thương bằng pha lập công mở ra chiến thắng 3-0 cho HAGL ở chuyến làm khách Viettel ở vòng 9 V.League 2019.

 

VIDEO Cận cảnh Vũ Văn Thanh ghi bàn thắng đầu tiên tại V.League 2019

Phút 58 trận HAGL làm khách Viettel ở vòng 9 V.League 2019, Vũ Văn Thanh đã đánh dấu sự trở lại sau chấn thương bằng bàn thắng dễ dàng vào lưới đội bóng quân đội.Tin khác