HLV Lee Tae-hoon: 'Xuân Trường sẽ cần thời gian thích nghi bởi lối chơi của HAGL đã thay đổi'

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 21:47 28/06/2019

HLV Lee Tae-hoon bên phía HAGL đã có những chia sẻ sau trận đấu với CLB Than Quảng Ninh tại vòng 1/8 Cup Quốc gia 2019.

HLV Lee Tae-hoon
HLV Lee Tae-hoon.

Phát biểu sau chiến thắng nghẹt thở trước Than Quảng Ninh, HLV Lee Tae-hoon cho biết, đây là một trận đấu rất thú vị, HAGL đã gặp may mắn.

"Mặc dù phải thi đấu trên sân khách, nhưng các cầu thủ HAGL đã chơi rất tích cực, không bỏ cuộc và đạt được mục đích là giành chiến thắng", HLV Lee Tae-hoon cho hay.

Đánh giá về Tuấn Anh trong trận đấu này, chiến lược gia người Hàn Quốc chia sẻ: ''Như các bạn đã biết, Tuấn Anh là cầu thủ có năng lực tốt. Cậu ấy đã từng bước hiểu được lối chơi và có trách nhiệm với đội bóng. Trong tương lai, cậu ấy sẽ có tiến bộ hơn nữa”.

Bên cạnh Tuấn Anh, Xuân Trường cũng là cái tên được đề cập đến trong buổi họp báo sau trận đấu khi vừa kết thúc hợp đồng với Buriram United và trở về Việt Nam tiếp tục thi đấu cho HAGL trong giai đoạn lượt về. Tuy nhiên, trái với nhận định của dư luận, HLV Lee Tae-hoon lại thẳng thắn cho biết, Xuân Trường sẽ cần thời gian thích nghi khi lối chơi của đội bóng đá thay đổi.

"Sau khi Xuân Trường trở về và tập luyện thì tôi sẽ trả lời các bạn về đánh giá cậu ấy. Việc Xuân Trường trở lại với đội bóng là một điều thực sự tốt nhưng có vấn đề là lối chơi của đội đã thay đổi khác nên Xuân Trường sẽ cần có thời gian thích nghi. Cậu ấy là cầu thủ có năng lực tốt nên theo tôi sẽ dễ dàng thích nghi với lối chơi của đội”, vị HLV người Hàn Quốc nói.

Trong khi đó,  HLV Phan Thanh Hùng của Than Quảng Ninh cho rằng: "Đây là trận đấu hay, hai đội đã chơi rất tốt, việc để thua trên chấm luân lưu 11m là do may rủi nên tôi không có ý kiến gì".

 

Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh: 'Công Phượng sẽ thi đấu ở châu Âu 1 năm chứ không phải 1 tháng'

Trong phát biểu mới nhất, Giám đốc Điều hành CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh tiết lộ Công Phượng sẽ sang châu Âu thi đấu 1 năm.

 

Video clip cận cảnh loạt sút penalty cân não giữa Than Quảng Ninh và HAGL

HAGL đã đánh bại Than Quảng Ninh trên loạt sút luân lưu với tỷ số 5-4.Tin khác