HLV Lee Tae-hoon: 'Xuân Trường nghỉ gần 2 tuần sau khi trở về từ Thái Lan'

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:08 14/07/2019

HLV Lee Tae-hoon cho biết, lý do Xuân Trường dự bị trong trận đấu với Than Quảng Ninh là cần thời gian hồi phục thể lực.

hlv-lee-tae-hoon-xuan-truong-nghi-gan-2-tuan-sau-khi-tro-ve-tu-thai-lan
HLV Lee Tae-hoon.

Phát biểu sau trận thua 0-3 trước Than Quảng Ninh, HLV Lee Tae-hoon cho biết, đội chủ nhà đã chơi tốt trong trận này. Trước đó, Than Quảng Ninh đã thua hai trận nên quyết tâm cao, có sự tập trung lớn để giành kết quả thuận lợi từ đầu trận.

"Các cầu thủ của tôi không giữ được sự tập trung cao nên dẫn tới những bàn thua đáng tiếc. Chúng tôi phải sửa đổi một số điểm cả trong tấn công lẫn phòng ngự. Bên cạnh đó, lịch thi đấu dày nên tôi khó thay đổi được một số điểm yếu, đây là khó khăn cho đội'', HLV Lee Tae-hoon nói.

Lương Xuân Trường trận này vẫn chưa có cơ hội ra sân từ đầu cho HAGL. Đến phút 36, cầu thủ gốc Tuyên Quang được tung vào sân thay Triệu Việt Hưng khi đội bóng phố núi đã bị dẫn trước hai bàn.

Tuy nhiên, Xuân Trường không giúp HAGL cải thiện được nhiều điều. Giải thích lý do Xuân Trường ngồi dự bị, HLV người Hàn Quốc cho biết: ''Năng lực của cậu ấy ai cũng biết nhưng mới về nước nên cần thời gian hồi phục thể lực. Xuân Trường mất gần 2 tuần không tập luyện sau khi trở về từ Thái lan”.

“Chúng tôi chơi khá thất vọng trong hiệp đầu khi để thua hai bàn trong 10 phút, thế nên tôi thay Xuân Trường vào để thay đổi lối chơi của đội. Sau một thời gian tập luyện, chứng tỏ được sự hoà nhập nên thời gian thi đấu của Xuân Trường trận này nhiều hơn trận trước”, HLV Lee Tae-hoon nói thêm về Xuân Trường.

Chia sẻ về mục tiêu của đội, HLV Lee Tae-hoon tiết lộ: "Ngay từ đầu, tôi muốn thay đổi phong cách chơi, cũng như cách suy nghĩ trong khi chơi bóng. Nhưng đây là vấn đề khó bởi không phải một sớm một chiều mà cần cải thiện qua từng trận. Dù khó khăn nhưng với sự nỗ lực của toàn đội, hy vọng chúng tôi sẽ vượt qua".

 

HAGL lâm nguy sau trận thua đậm Than Quảng Ninh

Trận thua tan nát 0-3 trước Than Quảng Ninh trên sân Cửa Ông ở vòng 15 V.League 2019 khiến HAGL rơi xuống áp chót bảng xếp hạng.

 

Công Phượng hát 'Tình đơn phương', 'Cơn mưa tình yêu' cực đáng yêu tặng fan trước khi sang Bỉ

Công Phượng khiến fan phải bật cười khi khoe giọng hát trước ngày sang Bỉ thi đấu.Tin khác