HLV Myanmar bị CĐV Việt Nam công kích sau màn chỉ trích thầy Park

22:06 22/11/2018

Sau khi công khai chỉ trích HLV Park Hang-seo trên trang cá nhân, vị thuyền trưởng đội tuyển Myanmar đã bị một loạt cổ động viên của tuyển Việt Nam công kích.

hlv-myanmar-bi-cdv-viet-nam-cong-kich-sau-man-chi-trich-thay-park

HLV Antoine Hey của đội Myanmar dẫn link bài viết “HLV Việt Nam từ chối bắt tay với HLV Myanmar” trên Fox Sports kèm lời nhắn: “Hành động của HLV tuyển Việt Nam thiếu chuyên nghiệp và thật đáng xấu hổ”.

Ngay lập tức hàng trăm cổ động viên (CĐV) Việt Nam lên tiếng đòi công bằng cho thầy Park. Tài khoản Hoàng Yến tỏ ra bức xúc: “HLV Hey biết đấy, ông không xứng đáng để nhận lại sự tôn trọng từ chúng tôi. Thay vào đó, thầy Park đã để cho đội trưởng đáp lễ ông. Hy vọng không phải gặp lại ông một lần nào nữa”.

hlv-myanmar-bi-cdv-viet-nam-cong-kich-sau-man-chi-trich-thay-park
CĐV Việt Nam đáp trả bài chỉ trích thầy Park của HLV tuyển Myanmar.

Tài khoản Nguyễn Hồng Quân cho biết HLV Park Hang-seo có lý khi cương quyết không bắt tay đồng nghiệp. Anh bình luận: “HLV Hey và đội tuyển Myanmar chơi bóng quá bạo lực. Vì vậy ông không xứng đáng để nhận sự tôn trọng từ đối thủ. Tôi hy vọng ở trận đấu cuối, tuyển Malaysia sẽ khiến Myanmar dừng bước từ vòng bảng”.

Phần lớn dòng bình luận đều đặt ra câu hỏi: “Lâu nay HLV Park là người niềm nở, luôn tôn trọng đồng nghiệp ở tất cả trận đấu ông đồng hành cùng tuyển Việt Nam. Tại sao ông ấy nhất quyết từ chối bắt tay với HLV Hey”. Duy Nguyen khẳng định: “Tôi chưa bao giờ ghét tuyển Myanmar, nhưng lúc này HLV Hey chính là lý do”.

hlv-myanmar-bi-cdv-viet-nam-cong-kich-sau-man-chi-trich-thay-park
HLV Hey là người Đức. Một số CĐV lấy trận thua 0-2 của "Cỗ xe tăng" trước Hàn Quốc để chế giễu ông.

Trong thời gian của trận đấu, HLV Hey và Park Hang-seo đã có lời qua, tiếng lại với nhau. Xuất phát từ tình huống Aung Thu và Công Phượng tranh chấp vào cuối hiệp một, HLV Hey đã lao đến hét vào mặt tiền đạo của tuyển Việt Nam. Ông còn gây sức ép để trọng tài rút thẻ cho Công Phượng.

Sau đó HLV Park Hang-seo lao tới “khẩu chiến” cùng người đồng nghiệp. Cả hai tỏ thái độ gay gắt và trọng tài phải chạy tới giải quyết tình hình. Trận đấu kết thúc, HLV Hey là người chủ động đến bắt tay thầy Park, song bị từ chối.

Lần đầu tiên các CĐV Việt Nam chứng kiến HLV Park Hang-seo nổi nóng kể từ ngày ông nhậm chức. Tài khoản Byung Chan yêu cầu HLV Hey xem lại cách hành xử: “Bản thân ông đã không chuyên nghiệp khi chỉ trích HLV Park trên mạng xã hội. Hãy xem lại chính mình trước khi nói về người khác”.

hlv-myanmar-bi-cdv-viet-nam-cong-kich-sau-man-chi-trich-thay-park
Vị trí của các đội tại bảng A. Đồ họa: Minh Phúc.
 

HLV Thái Lan muốn nhất bảng để tránh gặp Việt Nam tại bán kết

Theo HLV Rajevac, mục tiêu của Thái Lan sau khi kết thúc vòng bảng AFF Cup 2018 là vị trí nhất bảng B.

 

Tiến Dũng, Quang Hải kêu gọi không đốt pháo sáng trận Việt Nam vs Campuchia

Các tuyển thủ như thủ môn Bùi Tiến Dũng, tiền vệ Quang Hải, trung vệ Duy Mạnh hay tiền đạo Hà Đức Chinh... đã đồng loạt kêu gọi CĐV Việt Nam nói không với pháo sáng.Tin khác