HLV Naga World: 'Cầu thủ chúng tôi không tự tin khi đối đầu Hà Nội FC'

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 21:54 26/02/2019

HLV Meas Channa của CLB Naga World đã có những chia sẻ trước báo chí sau trận thua tan nát 0-10 trước Hà Nội FC ở AFC Cup.

 
hlv-naga-world-campuchia
HLV Meas Channa.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Meas Channa bên phía Naga World cho biết, đây là trận đấu thuộc khuôn khổ châu Á và là trận đấu đầu tiên nên rất khó khăn.

"Chúng tôi chưa bắt đầu mùa giải VĐQG nên chưa bắt nhịp được trận đấu. Bên cạnh đó, lực lượng của hai đội cũng rất chênh lệch. Các cầu thủ của chúng tôi không đủ tự tin khi phải đối đầu với đội bóng mạnh, thiếu tập trung dẫn tới trận thua này".

Theo nhà cầm quân của CLB Campuchia, mặc dù tiền đạo Oseni của Hà Nội FC ghi 4 bàn nhưng ông lại ấn tượng nhất với Văn Quyết: "Tôi ấn tượng với cầu thủ số 10, anh ấy có đóng góp lớn vào lối chơi của Hà Nội FC hôm nay".

Bên cạnh đó, HLV Meas Channa cũng đánh giá rất cao khả năng đi tiếp của Hà Nội FC tại AFC cup năm nay: ''100% Hà Nội FC sẽ vượt qua vòng bảng để vào vòng tiếp theo. Nhưng đến vòng trong tôi chưa biết trước được".

''Sau thất bại này, tôi nhắn tới các cầu thủ hãy quên trận đấu này đi để tập trung cho trận đấu kế tiếp'', HLV Meas Channa chốt lại.

 

‘Nhiều cầu thủ U22 Việt Nam bị chấn thương, phồng rộp hết chân’

HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã có những chia sẻ sau khi U22 Việt Nam kết thúc giải U22 Đông Nam Á 2019 với tấm HC đồng.

 

Công Phượng bất ngờ xuất hiện tại lớp học Hàn Quốc

Nguyễn Công Phượng cùng gần 60 cầu thủ ngoại đã một khóa học tìm hiểu về văn hóa cũng như ngành công nghiệp bóng đá của Hàn Quốc.

 

Công Phượng bất ngờ xuất hiện tại lớp học Hàn Quốc

Nguyễn Công Phượng cùng gần 60 cầu thủ ngoại đã một khóa học tìm hiểu về văn hóa cũng như ngành công nghiệp bóng đá của Hàn Quốc.

 

Lương Xuân Trường nhận ‘đặc ân’ của CLB Buriram United

CLB Incheon United mới đây đã điền tên tiền vệ Lương Xuân Trường vào danh sách tham dự vòng bảng AFC Champions League 2019.Tin khác