HLV Nguyễn Hải Biên chỉ ra nguyên nhân khiến Viettel thủng lưới hai bàn đúng một vị trí

22:26 30/05/2019

HLV Nguyễn Hải Biên đã có những chia sẻ sau trận hòa đáng tiếc trước CLB Than Quảng Ninh

hlv-nguyen-hai-bien
HLV Nguyễn Hải Biên.

Phát biểu sau trận hòa 3-3 trước Than Quảng Ninh, HLV phó CLB Viettel Nguyễn Hải Biên cho biết, không riêng cá nhân ông mà toàn đội tiếc về tình huống cuối cùng, các cầu thủ chưa tập trung, đấy là điểm sau này Viettel phải cải thiện.

"Cả 2 bài thua đều từ tình huống cố định và đều từ một vị trí. Đây là bài học rất đắt giá. Thế nhưng 1 điểm trước Quảng Ninh cũng không phải quá tệ với chúng tôi", HLV Hải Biên nói.

Đánh giá về bộ đôi Bùi Tiến Dũng và Quế Ngọc Hải, HLV Hải Biên cho rằng: ''Hải và Dũng là cặp trung vệ xuất sắc. Cả hai kết hợp rất ăn ý, tuy nhiên, trong trận khó tránh sai sót. Trong các bàn thua, BHL sẽ rút kinh nghiệm cho các cầu thủ về các tình huống bóng bổng và tình huống cố định".

Nói về Trọng Hoàng, HLV Hải Biên nhận xét, dù không được đăng ký thi đấu nhưng Hoàng là cầu thuỷ chuyên nghiệp, luôn tập luyện hết mình. "Tôi đánh giá rất cao Trọng Hoàng, quá trình tập luyện của cậu ấy rất nghiêm túc, đấy là thái độ cực kỳ chuyên nghiệp".

Trước câu hỏi về Mạc Hồng Quân, HLV Hải Biên cho rằng: "Chúng tôi chuẩn bị các phương án, đánh giá cao các cầu thủ Than Quảng Ninh chứ không riêng gì Mạc Hồng Quân. Những tình huống cố định có chuẩn bị nhưng 2 tình huống Mạc Hồng Quân ghi bàn quá xuất sắc. Các cầu thủ phòng ngự Viettel cũng chưa tập trung".

Cuối cùng, người đại diện của Viettel cũng chia sẻ nguyên nhân giúp đội bóng chơi tốt trong hai trận gần nhất là do các cầu thủ đã nỗ lực hơn cả trong tập luyện và thi đấu. Đặc biệt, Joao Paulo nhận được lời khen khi ghi được 4 bàn trong hai trận gần nhất, HLV Hải Biên đánh giá cầu thủ này đã hoạt động hết công suất.
 

HLV Phan Thanh Hùng: 'Mạc Hồng Quân xứng đáng lên tuyển'

HLV Phan Thanh Hùng đã có những chia sẻ trước báo chí sau trận hòa 3-3 trước CLB Viettel trên sân Hàng Đẫy.

 

Mạc Hồng Quân lập cú đúp giúp Than Quảng Ninh thoát thua trước Viettel

Với cú đúp vào lưới CLB Viettel, Mạc Hồng Quân giúp Than Quảng Ninh có được 1 điểm quý giá trên sân Hàng Đẫy

 

Giữa tâm bão, Hà Đức Chinh ghi bàn giúp Đà Nẵng đánh bại đội đầu bảng TP HCM

Hà Đức Chinh ghi bàn ấn định chiến thắng 2-0 cho SHB Đà Nẵng ở trận tiếp TP HCM trên sân nhà vòng 12 V.League 2019.

Tin khác