HLV Nguyễn Văn Dũng tiết lộ lý do giúp Nam Định đánh bại Hà Nội FC

07:07 25/05/2019

Tân HLV Nguyễn Văn Dũng cho biết, các cầu thủ Nam Định đã hạn chế được điểm mạnh của Hà Nội là những pha bóng xuyên xuống 2 nách hàng phòng ngự để giành chiến thắng.

hlv-nguyen-van-dung-tiet-lo-ly-do-giup-nam-dinh-danh-bai-ha-noi-fc
Nam Định bất ngờ đánh bại Hà Nội FC với tỷ số 2-0 trên sân Thiên Trường.

Sau khi trải qua 4 trận liên tiếp chưa biết mùi chiến thắng, CLB Nam Định đã quyết định hoán đổi vị trí thuyền trưởng. HLV Nguyễn Văn Sỹ rút về làm GĐKT, nhường ghế cho anh trai Nguyễn Văn Dũng lên nắm quyền.

Thay tướng đổi vận và sự hoán đổi này ngay lập tức phát huy hiệu quả khi đội bóng thành Nam bất ngờ đánh bại Hà Nội FC với tỷ số 2-0 trên sân Thiên Trường, đây chắc chắn là cú sốc tại vòng 11 V.League 2019.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Nguyễn Văn Dũng đã dành lời khen cho màn trình diễn của học trò: "Được chơi trên sân nhà cùng sự ủng hộ từ đông đảo khán giả là lợi thế lớn. Tôi nói các cầu thủ hãy cứ ra sân với tinh thần thoải mái và chơi hết mình".

"Tôi đã quán triệt các cầu thủ rằng CLB Hà Nội cầm bóng tốt. Mọi vị trí đều phải có sự hỗ trợ lẫn nhau. Các cầu thủ hôm nay đã hạn chế điểm mạnh của Hà Nội là những pha bóng xuyên xuống 2 nách hàng phòng ngự. Tôi không gây áp lực cho các cầu thủ. Đó là nét riêng của trận đấu ngày hôm nay", ông Dũng nói thêm.

Tiết lộ về sự thay đổi trên BHL, vị HLV của CLB thành Nam cho hay: ''Tôi với HLV Văn Sỹ chỉ thay đổi vị trí chỉ một chút thôi. Mọi kế hoạch của CLB vẫn bình thường. Trước mắt Văn Sỹ lên vị trí GĐKT để lấy lại tinh thần và giảm bớt áp lực".

"Chúng tôi vẫn phải thống nhất với nhau về mọi việc, từ chiến thuật đến sắp xếp con người. Tôi có thể đề ra chiến thuật và BHL phải đồng lòng với nhau để làm tốt nhất cho đội bóng", HLV Nguyễn Văn Dũng chốt lại.
 

HLV Viettel báo tin buồn cho HLV Park Hang-seo: 'Hoàng Đức chấn thương chưa biết bao giờ trở lại'

Sau chiến thắng 2-0 của Viettel trước Hải Phòng tối 24/5, huấn luyện viên phó Nguyễn Hải Biên đã có những chia sẻ về tình hình chấn thương của Nguyễn Hoàng Đức.

 

Công Phượng không được thi đấu, Incheon United thua trận thứ 4 liên tiếp

Trong ngày Công Phượng không được tung vào sân, Incheon United nối dài chuỗi trận tệ hại bằng thất bại 1-2 trước Sangju Sangmu ở vòng 13 K.League 2019Tin khác