HLV Nguyễn Văn Dũng: 'Nam Định đã chơi một trận cống hiến cho khán giả, tôi hài lòng với các học trò'

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:40 04/07/2019

HLV Nguyễn Văn Dũng đã có những chia sẻ sau khi Nam Định để thua 3-4 trước Hà Nội FC ở Tứ kết Cúp Quốc gia 2019.

hlv-nguyen-van-dung
HLV Nguyễn Văn Dũng.

Phát biểu sau trận tứ kết Cúp Quốc gia 2019, HLV Nguyễn Văn Dũng cho biết, dù đội nhà để thua Hà Nội nhưng ông rất hài lòng với màn trình diễn của các học trò. "Các cầu thủ hôm nay đã chơi cống hiến cho khán giải. Tôi hài lòng về tinh thần thi đấu của cả đội".

Đánh giá về màn trình diễn của các ngoại binh mới là Gustavo và Sunday, HLV Nguyễn Văn Dũng cho hay: "Chúng tôi chưa chốt là ai, qua trận đấu cúp này, chúng tôi sẽ đánh giá cầu thủ nào đáp ứng được chuyên môn. Gustavo mới sang được mấy ngày, thể lực chưa đáp ứng được cho cả trận đấu. Tuy nhiên anh ấy là người có khả năng và chuyên môn tốt, hoạt động rộng và khả năng giữ bóng tốt".

Nói về sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả Nam Định, HLV người Nam Định cho hay: ''Khán giả Nam Định rất muốn xem Hà Nội, vì họ là 1 trong những đội mạnh nhất của V.League 2019 và có nhiều tuyển thủ quốc gia chứ không có sự thù hằn gì ở đây".

Nói về tình huống dẫn đến bàn thua thứ 3, ông Dũng cho rằng, Lâm Anh Quang bị trượt chân ngã thì bóng không rõ chạm tay không. ''Tình huống này diễn ra nhanh, tôi ở bên ngoài khuất tầm nhìn nhưng tôi nghĩ cậu ấy trượt chân chứ không cố tình lấy tay chơi bóng".

Cuối cùng, HLV Nguyễn Văn Dũng chốt lại: "Tôi khẳng định là chúng tôi không buông trận này, chúng tôi đã thi đấu nhiệt tình và cống hiến. Hiện tại, CLB đang trong thời gian thử nghiệm 1 vài vị trí, ngoại binh để đánh giá. Chúng tôi muốn thắng Hà Nội nhưng khó vì họ là 1 trong những đội mạnh".

 

Hà Nội FC vào bán kết Cúp Quốc gia 2019 sau cơn mưa bàn thắng trên sân Nam Định

Nhận bàn thua trước, nhưng Hà Nội FC đã có màn lội ngược dòng đánh bại Nam Định 4-3 trong trận tứ kết Cúp Quốc gia 2019 chiều 4/7.

 

FIFA: Hải Phòng phải trả 5 tỷ đồng cho ngoại binh Jamaica

Vụ kiện giữa chân sút Errol Stevens với CLB Hải Phòng có phán quyết khi phần thắng thuộc về cầu thủ người Jamaica với số tiền được đền bù gần 5 tỷ đồng.

 

Vì sao U17 HAGL thua thảm tại VCK U17 Quốc gia 2019, bị loại ngay từ vòng bảng

U17 HAGL toàn thua cả hai trận ở bảng A VCK U17 Quốc gia 2019 và không ngạc nhiên khi đội bóng trẻ phố núi bị loại sớm.Tin khác