HLV Nguyễn Văn Dũng gửi lời tri ân đến CĐV Nam Định: 'Mong CĐV luôn giữ lửa và duy trì tình yêu với đội bóng'

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 20:12 04/08/2019

HLV Nguyễn Văn Dũng đã có những cảm xúc đặc biệt sau khi chứng kiến cảnh tượng NHM Nam Định phủ kín khán đài trong trận đấu với HAGL.

hlv-nguyen-van-dung
HLV Nguyễn Văn Dũng.

"Đây là một trận đấu cởi mở, hai đội thi đấu cống hiến, tỷ số 2-2 phản ánh đúng trận đấu ngày hôm nay. Tôi hài lòng với trận đấu này, trước trận chúng tôi xác định từ 1-3 điểm, HLV Nguyễn Văn Dũng nói.

Đánh giá về trận đấu này, HLV Nguyễn Văn Dũng cho rằng, bàn thua đầu của Nam Định là do Văn Trường chứ ko phải lỗi hệ thống hàng phòng ngự. Cậu ấy ham giữ bóng nên để mất bóng cho cầu thủ đối phương.

"Trận này chúng tôi chủ động đá phòng ngự, 1 trong 2 tiền vệ phải lui về phòng ngự giữa sân để giảm khả năng điều phối của HAGL, Xuân Trường gần như mất hút, cậu ấy chỉ xuất hiện trong những quả đá phạt. Chúng tôi làm tốt khoá chặt Xuân Trường bên phía HAGL", HLV Nguyễn Văn Dũng nói.

Trước câu hỏi về việc số lượng khán giả khủng khiếp trên sân Thiên Trường hôm nay, HLV Văn Dũng cho biết ông rất xúc động với. Dù đội bóng chưa có thức hạng cao nhưng NHM thành Nam vẫn đến cổ vũ với tình cảm chân thành nhất, dù thua nhưng họ vẫn cổ động nhiệt tình.

Tiết lộ về việc cơn sốt của vé xem trận đấu giữa Nam Định và HAGL, HLV 56 tuổi cho rằng, ông rất đâu đầu. "Ai cũng là người thân nên để có vé đáp ứng cho mọi người rất khó. Tôi xin cáo lỗi với những người bạn và anh không có vé. Tôi tắt máy từ trưa để tránh ảnh hưởng đến trận đấu".

"Thay mặt CLB Nàm Định, tôi xin gửi lời tri ân tới NHM trên cả nước và cả Việt kiều ở nước ngoài, những người con xa xứ của bóng đá Nam Định. Mong CĐV giữ lửa và duy trì tình yêu với đội bóng", ông nói.

"Cuối cùng, nói về việc đổi giờ thi đấu, HLV của Nam Định chốt lại: ''Chúng tôi đang cân nhắc, BLĐ có ý kiến để chuyển khung giờ sang 18h00 để phục vụ NHM đi làm về muộn cũng có thể xem trận đấu", HLV Nguyễn Văn Dũng chốt lại.

 

VIDEO Nam Định 2-2 HAGL: Trận cầu mãn nhãn tại chảo lửa Thiên Trường

Vòng 19 V.League 2019, CLB Nam Định và HAGL đã tạo nên một trận đấu ngập tràn cảm xúc, kết thúc bằng 4 bàn thắng chia đều cho hai đội.

 

Nguyễn Hạ Long ghi bàn phút bù giờ, Nam Định chia điểm với HAGL trong trận đấu ngập tràn cảm xúc

Vòng 19 V.League 2019, CLB Nam Định đã có trận hòa vô cùng kịch tính trên sân Thiên Trường với HAGL với 4 bàn thắng được ghi chia đều cho hai đội.Tin khác