HLV Nguyễn Văn Dũng: 'CĐV Nam Định là thứ quý nhất của đội bóng'

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:39 28/07/2019

HLV Nguyễn Văn Dũng đã có những chia sẻ sau chiến thắng 2-0 của Nam Định trước SLNA ở vòng 18 V.League 2019.

hlv-nguyen-van-dung
HLV Nguyễn Văn Dũng.

Chiều 28/7, CLB Nam Định tiếp đón SLNA ở vòng 18 V.League và giành chiến thắng 2-0 nhờ các pha lập công của Sỹ Minh và Mai Xuân Quyết.

"Chúng tôi rất vui, toàn đội hôm nay đã thực hiện tốt đấu pháp và giành thắng lợi trước Sông Lam Nghệ An", HLV Nguyễn Văn Dũng mở đầu buổi họp báo sau trận đấu.

"Trước trận đấu này, chúng tôi đã quán triệt các cháu đảm bảo tinh thần tốt, giữ đúng lối chơi. Không phải đối thủ thiếu người là chủ quan", ông nói thêm.

Nói về bàn thắng của Lê Sỹ Minh, vị HLV của Nam Định cho hay, Lê Sỹ Minh thường hay thực hiện những tình huống đá phạt như thế. Ông không bất ngờ với bàn thắng này bởi Sỹ Minh thực hiện những quả phạt trong buổi tập rất tốt.

Bên cạnh đó, HLV Nguyễn Văn Dũng cũng đánh giá Sỹ Minh có kỹ thuật và chuyền bóng tốt nhưng thể lực chưa đáp ứng được nên ông sử dụng từng trận đấu khác nhau.

Nói về bước ngoặt dẫn đến thắng lợi, HLV Nguyễn Văn Dũng tiết lộ: “Sang hiệp 2, nhận thấy sức của Sông Lam Nghệ An đi xuống nên chúng tôi đẩy mạnh trận đấu nên. Họ thiếu hiếu 2 ngoại binh, Khắc ngọc vào sau, Văn Bình bị đau và khả năng cầm chịch của họ không tốt”

Cuối cùng, nói về khan giả Nam Định, HLV Nguyễn Văn Dũng chốt lại: "Khán giả Nam Định rất tuyệt bời, họ là số 1 của Việt Nam. Họ cuồng nhiệt theo cách yêu quý chúng tôi chứ không phải đến phá hoại. CĐV đến sân hòa vào làm 1, họ có niềm tin chưa đá đội mình đã thắng rồi và chỉ biết cổ vũ thôi. Đó là cái đáng quý cuả Nam Định"

 

VIDEO: Cận cảnh siêu phẩm sút phạt của Xuân Trường tung lưới CLB Thanh Hóa

Phút 27 trận làm khách Thanh Hóa, tiền vệ Lương Xuân Trường có pha sút phạt hoàn hảo tung lưới thủ thành Bá Sơn mở tỷ số cho HAGL

 

VIDEO: Mai Xuân Quyết nhân đôi cách biệt, sân Thiên Trường 'nổ tung'

Chỉ 6 phút sau bàn mở tỷ số của Sỹ Minh, đến lượt Mai Xuân Quyết nhân đôi cách biệt cho Nam Định ở màn tiếp đón SLNA chiều 28/7.Tin khác