HLV Nguyễn Văn Dũng: 'Còn 2 trận đấu nữa, chúng tôi phải tự mình cứu lấy mình thôi'

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:30 22/09/2019

HLV Nguyễn Văn Dũng đã có những chia sẻ sau trận đấu Nam Định để thua Khánh Hòa 0-3 trên sân khách.

hlv-nguyen-van-dung-con-2-tran-dau-nua-chung-toi-phai-tu-minh-cuu-lay-minh-thoi
HLV Nguyễn Văn Dũng đặt mục tiêu 4 điểm với 2 vòng đấu cuối.

Ở trận đấu với Khánh Hòa trên sân 19/8 tối qua, CLB Nam Định đã nhận thất bại 0-3, qua đó vẫn chưa hoàn thành mục tiêu trụ hạng trước 2 vòng đấu.

Trong khi đó, về phía Khánh Hòa, họ đã thu hẹp khoảng cách với Thanh Hóa xuống còn 1 điểm và tiếp tục nuôi hy vọng trụ hạng mùa giải năm nay.

Đánh giá về trận đấu, HLV Nguyễn Văn Dũng cho rằng: ''Hôm nay trọng tài hơi nặng tay với Nam Định. Tình huống chúng tôi bị thổi phạt đền, cầu thủ Nam Định phá bóng lên, bóng đã rời khỏi chân rồi nhưng cầu thủ Khánh Hòa lao vào và trọng tài thổi phạt".

Hiện tại, Nam Định chỉ còn hơn 2 đối thủ bám đuổi là Khánh Hòa 4 điểm, Thanh Hóa 3 điểm trong 2 vòng đấu cuối, chắc chắn đội bóng thành Nam sẽ không được phép để mất điểm.

Nói về việc này, HLV Nguyễn Văn Dũng cho biết: ''Hai trận đấu cuối chúng tôi còn 1 trận trên sân nhà, chắc chắn nhiệm vụ của chúng tôi bây giờ là sẽ tự mình cứu lấy mình thôi".

"2 trận đấu cuối cùng với chúng tôi phải giành ít nhất 4 điểm để hoàn thành mục tiêu trụ hạng, trận với Hải Phòng trên sân Thiên Trường sẽ là trận chung kết của đội bóng'', HLV Nguyễn Văn Dũng tiết lộ.

Như vậy, sau trận đấu này, V.League sẽ tạm nghỉ hơn nửa tháng, đây sẽ là cơ hội cho thầy trò HLV Nguyễn Văn Dũng sốc lại tinh thần, chuẩn bị thật tốt cho 2 trận đấu còn lại của mùa giải.

 

Diogo Pereira quá cầu toàn, bỏ lỡ cơ hội ghi bàn cho Nam Định

Phút 80, đứng trước cơ hội rút ngắn tỷ số cho Nam Định trên chấm 11 mét nhưng Diogo Pereira quá cầu toàn khi lấy đà rất lâu nhưng không thể đánh bại thủ môn Tuấn Mạnh.

 

Khánh Hòa 3-0 Nam Định: Đội bóng thành Nam phải mau quên đi trận thua này

Chiến thắng 3-0 của Khánh Hòa trước Nam Định khiến cuộc đua trụ hạng năm nay trở nên căng thắng hơn bao giờ hết.

 

Trước trận cầu quan trọng nhất mùa giải, HLV Nguyễn Văn Sỹ tiết lộ đấu pháp giúp Nam Định khắc chế đối phương

HLV Nguyễn Văn Sỹ đã có những chia sẻ trước trận đấu với CLB Sanna Khánh Hòa tại vòng 24 V.League 2019.Tin khác