HLV Nguyễn Văn Dũng: 'Lê Văn Phú sút quả bóng như một tiền đạo thực thụ'

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 20:39 12/07/2019

HLV Nguyễn Văn Dũng đã chia sẻ sau trận thắng 2-0 trước CLB Viettel tại vòng 15 V.League 2019.

hlv-nguyen-van-dung-le-van-phu-sut-qua-bong-nhu-mot-tien-dao-thuc-thu
Lê Văn Phú ăn mừng bàn thắng.

Chia sẻ sau trận thắng Viettel, HLV Nguyễn Văn Dũng không giấu được sự vui mừng, ông cho biết, trước trận cả đội xác định chỉ giành từ 1-3 đểm nhưng không ngờ các học trò lại làm tốt đến vậy.

"Viettel là đội bóng mạnh, dù là tân binh nhưng họ có những con người tốt hơn Nam Định. Viettel có nhiều tuyển thủ Quốc gia như Hoàng Đức, Trọng Hoàng, Quế Hải, Tiến Dũng và cầu thủ Tây cũng tốt nên tôi xác định ít nhất phải giành 1 điểm. Không ngờ các cháu lại chơi tốt đến vậy", HLV Nguyễn Văn Dũng đánh giá.

Đánh giá về bàn mở tỷ số của Lê Văn Phú, vị chiến lược gia của Nam Định cho rằng: ''Đó là một tình huống khó nhưng Lê Văn Phú sút quả bóng như 1 tiền đạo thực thụ"

Nói thêm về cầu thủ nhập tích này, HLV Văn Dũng cho rằng, có Văn Phú trong đội thì Tony và các cầu thủ trẻ tiến bộ rất nhiều. "Quan trọng nhất là anh ấy nói được tiếng Việt và truyền tải được những kinh nghiệm cho các cầu thủ. Họ động viên nhau và đoàn kết là điều rất tốt cho đội bóng", ông nói.

Ở những vòng đấu đầu tiên, HLV Nguyễn Văn Sỹ đáng giá các cầu thủ trẻ Nam Định nhát bóng, chơi thiếu tự tin nhưng càng ngày Nam Định chơi càng hay. Nói về điều này, HLV Nguyễn Văn Dũng cho rằng: ''Trải qua mỗi trận đấu, sự trưởng thành của các cầu thủ trẻ rất là nhanh. Bây giờ họ đã có bản lĩnh và vào sân rất tự tin cầm bóng".

Cuối cùng, nhận xét về bộ đôi ngoại Binh tiền đạo là Diogo và Gustavo, HLV Văn Dũng chốt lại: ''Họ rất tuyệt vời, đến bây giờ họ là những ngoại binh tốt nhất của chúng tôi".

 

HLV Nguyễn Hải Biên: 'Thời tiết và mặt sân xấu ảnh hưởng nhiều đến lối chơi của chúng tôi'

HLV Nguyễn Hải Biên đã có những chia sẻ sau khi để thua Nam Định với tỷ số 0-2.

 

VIDEO: Cận cảnh Mai Xuân Quyết ấn định chiến thắng 2-0 cho Nam Định trước Viettel

Quế Ngọc Hải và thủ thành Ngô Xuân Sơn mắc sai lầm trong việc phối hợp để Mai Xuân Quyết ghi bàn vào lưới trống ấn định tỷ số 2-0 cho đội chủ nhà Nam Định.

 

Video Nam Định 2-0 Viettel: Chảo lửa Thiên Trường vỡ òa trong chiến thắng

Video Nam Định 2-0 Viettel: Đội bóng thành Nam đòi nợ thành công trận thua ở lượt đi, để cải thiện đáng kể vị trí trong bảng xếp hạng sau vòng 15 V.League 2019.Tin khác