HLV Nguyễn Văn Dũng nói gì về việc trọng tài 'xử ép' Nam Định trên sân khách?

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:48 11/07/2019

HLV Nguyễn Văn Dũng đã có những chia sẻ trước trận Nam Định tiếp đón Viettel tại vòng 15 V.League 2019.

hlv-nguyen-van-dung
HLV Nguyễn Văn Dũng.

Chia sẻ trước trận đấu với Viettel tại vòng 14 V.League 2019, HLV Nguyễn Văn Dũng của CLB Nam Định cho biết: ''Trong đầu chúng tôi đã có những lựa chọn nhân sự cho trận đấu này, còn lại phụ thuộc vào tình hình nhân sự của các cầu thủ".

Tiết lộ về lực lượng trong giai đoạn lượt về, nhà cầm quân sinh năm 1963 của Nam Định cho hay, sau khi quyết định, BHL đã quyết định loại Sunday và chọn Gustavo do cầu thủ người Brazil này có sức trẻ và hợp với lối chơi của đội bóng thành Nam.

Trong những trận đấu gần đây, CLB Nam Định được truyền thông chú ý bởi những tình huống có phần nặng tay của trọng tài. Đáng chú ý nhất là trận đấu giữa Nam Định và Thanh Hóa ở vòng 12 và Bình Dương vs Nam Định ở vòng 14. Đây đều là những trận đấu Nam Định phải làm khách.

Nói về việc này, vị HLV 56 tuổi cho hay: ''Tình huống Nam Định đưa bóng vào lưới Thanh Hóa mà không được công nhận ở vòng 12 V.League 2019 là do trọng tài thiếu chuyên môn và không chịu được áp lực của khán giả trên sân".

"Tình huống đó, tôi trách trọng tài biên nhiều hơn vi ông ấy không theo kịp bóng nên không thể quan sát được. Trọng tài chính Ngô Quốc Hưng khi đó cũng không dám quyết và nghe theo trọng tài biên nên không công nhận bàn thắng của Nam Định.

Còn về trận đấu với Bình Dương, trọng tài Đỗ Thành Đệ thổi penalty là quá vô lý. Hai cầu thủ đang tranh chấp trên không thì chưa có căn cứ gì để thổi phạt. Thậm chí, có thể nếu không ai đỡ thì bóng đá đi hết đường biên", HLV Nguyễn Văn Dũng nói.

hlv-nguyen-van-dung
Trọng Hoàng được HLV Nguyễn Văn Dũng đánh giá cao nhất Viettel.

Đánh giá về đối thủ Viettel, HLV Nguyễn Văn Dũng cho hay: ''Thực tế con người của Viettel tốt hơn con người của Nam Định. Viettel có nhiều tuyển thủ Quốc gia như Hoàng Đức, Trọng Hoàng, Quế Hải, Tiến Dũng và cầu thủ Tây tốt còn Nam Định thì không có ai".

HLV Nguyễn Văn Dũng cho biết thêm, Trọng Hoàng chính là cầu thủ nguy hiểm nhất bên phía đội bóng quân đội. Có Trọng Hoàng, tinh thần của các cầu thủ Viettel tốt hơn rất nhiều bởi cầu thủ người Nghệ An như một thủ linh trên sân.

Mặc dù đối thủ mạnh vậy nhưng HLV Nguyễn Văn Dũng không hề e ngại, ông cho rằng, Viettel vẫn chưa có sự gắn kết trong khi Nam Định thì là 1 khối, cầu thủ rất quyết tâm và quan trọng hơn cả, đội bóng của ông được đá trên sân Thiên Trường, nơi có sự cổ vũ của hàng vạn khán giả nhà.

''Tôi đã dặn dò các em tập trung tốt nhất, tinh thần sức khỏe thoải mái để vào sân chiến đấu hết mình vì mục tiêu 3 điểm và cống hiến cho khán giả một trận đấu hay'', HLV Nguyễn Văn Dũng chốt lại.

 

Công Phượng phải hoàn tất thủ tục cuối cùng tại Sint-Truidense ngày 15/7

Công Phượng đã đặt bút ký hợp đồng với Sint-Truidense, nhưng vẫn phải vượt qua cuộc kiểm tra ý tế ngày 15/7 mới chính thức khoác áo đội bóng Bỉ.

 

Xuân Trường nối gót Công Phượng sang châu Âu chơi bóng?

Xuân Trường có tên trong danh sách cầu thủ thuộc quản lý của công ty JEB Entertainment-đơn vị đã môi giới thành công để Công Phượng chuyển sang khoác áo CLB Sint-Truidense (Bỉ).Tin khác