HLV Nguyễn Văn Dũng: 'Sự cố làm giảm hưng phấn của Nam Định nhưng chúng tôi sẽ chấp nhận điều này'

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:06 10/08/2019

HLV Nguyễn Văn Dũng đã có những chia sẻ trước trận đấu với Than Quảng Ninh tại vòng 20 V.League 2019.

hlv-nguyen-van-dung-su-co-lam-giam-hung-phan-cua-nam-dinh-nhung-chung-toi-chap-nhan-dieu-nay
HLV Nguyễn Văn Dũng.

Chia sẻ trên fanpage chính thức của CLB Nam Định trước trận đấu với Than Quảng Ninh tại vòng 20 V.League 2019, HLV Nguyễn Văn Dũng cho biết, các cầu thủ Nam Định đã bị giảm hưng phấn sau sự cố trước buổi tập trên sân Cửa Ông.

"Chúng tôi ra Quảng Ninh trong lúc tinh thần của đội vẫn rất hưng phấn sau trận đấu với HAGL. Tuy vậy, sự cố đáng tiếc của sân Cửa Ông đã đón tiếp đội không được lịch sự cho lắm".

Đúng 19h00 bảo vệ mới cho đội bóng vào sân khiến chúng tôi chuẩn bị để khởi động mất rất nhiều thời gian. Điều này đã làm giảm hưng phấn của các cầu thủ Nam Định nhưng làm bóng đá chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ chấp nhận điều này", HLV Nguyễn Văn Dũng nói.

Đánh giá về trận đấu này, vị HLV của Nam Định cho hay, việc thi đấu trên sân khách thì luôn khó khăn với tất cả các đội bóng. "Than Quảng Ninh đang trong top 3 nên chúng tôi đánh giá rất cao. Cầu thủ và BHL sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu này", HLV Nguyễn Văn Dũng nói thêm.

Cuối cùng, nói về cầu thủ thứ 12 của Nam Định, HLV Nguyễn Văn Dũng chốt lại: ''Chúng tôi có những NHM cuồng nhiệt máu lửa số 1 Việt Nam. Hy vọng sự tiếp lửa của Hội CĐV Nam Định sẽ giúp các cầu thủ có tinh thần thi đấu tốt nhất trong trận đấu với Than Quảng Ninh".

Trận đấu giữa Than Quảng Ninh và Nam Định sẽ diễn ra lúc 19h00 tối nay 10/8. Chúng tôi sẽ cập nhật link xem trực tiếp, mời độc giả chú ý đón xem.

 

CLB Nam Định và HLV Nguyễn Văn Dũng giành danh hiệu xuất sắc nhất tháng 7

Ngay trước chuyến làm khách Than Quảng Ninh ở vòng 20 V.League 2019, CLB Nam Định và cá nhân HLV Nguyễn Văn Dũng đã đón nhận tin vui.

 

Trung vệ Lê Văn Phú: 'Tôi thích Nam Định lắm'

Theo trung vệ Lê Văn Phú, từ khi chơi cho Nam Định, anh rất thích, anh luôn cố gắng hết mình để thi đấu cho CLB.Tin khác