HLV Nguyễn Văn Dũng tiếc nuối sau trận hòa, mong CĐV Nam Định trên toàn quốc đoàn kết, chung tay tiếp lửa cho đội bóng

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:50 15/09/2019

HLV Nguyễn Văn Dũng tỏ ra khá tiếc nuối trong buổi họp báo sau trận hòa của Nam Định trước TP HCM.

hlv-nguyen-van-dung
HLV Nguyễn Văn Dũng.

Chia sẻ sau trận hòa 1-1 trước TP HCM chiều 15/9, HLV Nguyễn Văn Dũng vẫn tỏ ra khá tiếc nuối: ''Bóng đá mà, phải có nuối tiếc như vậy. Rất may, các cầu thủ của chúng tôi đã vượt qua được áp lực trước đội bóng rất mạnh, TP HCM đang xếp thứ 2 trên BXH".

"Các cầu thủ hôm nay đã vắt kiệt sức rồi nên một thoáng không tập trung khiến chúng tôi phải trả giá. Thậm chí tình huống đó là may mắn thôi. Cú sút của cầu thủ TP HCM đập vào lưng Tony chứ không đập vào chắc Xuân Việt sẽ đẩy được", HLV Nguyễn Văn Dũng nói.

Nói về sự cố trên sân Hàng Đẫy ở trận đấu bù vòng 22, HLV Nguyễn Văn Dũng tiết lộ: ''Sự cố do khối lượng khán giả rất đông nên rất khó kiểm soát. Bên cạnh đó, cũng có nhiều cái nhen nhóm không hài lòng trong lòng khán giả lâu rồi.

Thứ nhất, từ đợt bầu Hiển thưởng 3 tỷ cho Cần Thơ ở mùa trước. Thứ 2, lỗi thổi quả phạt đền quá sớm trong trận đấu đó đã khiến các CĐV như vậy chứ đây không phải nguyên nhân tự nhiên.

Qua việc này, chúng tôi cũng đã làm việc với chủ tịch của các FC CĐV nhưng cũng phải thông cảm, CĐV đông quá, họ không kiểm soát hết được".

Tiết lộ về mục tiêu tiếp theo, HLV Nguyễn Văn Dũng cho hay, số điểm của Nam Định chưa an toàn, trong 3 trận tới đội bóng thành Nam sẽ phải ít nhất có 3 điểm khi đó, đội sẽ an toàn.

"Ở lượt trận cuối cùng, điều Khánh Hòa là đội sắp xuống hạng rất bất lợi cho Nam Định bởi khi họ sẽ đá hết sức. Ngoài ra, việc không có khán giả nhà khiến chúng tôi rất thiệt thòi, đó là nguồn động viên rất lớn của CĐV Nam Định trên khắp cả nước nhưng chúng tôi không có".

Qua đây, tôi mong hội CĐV Nam Định sẽ ngày càng lớn mạnh, cổ vũ văn minh, lịch sự và trong khuôn khổ cho phép. Tôi mong CĐV Nam Định trên toàn tổ quốc sẽ chung tay đoàn kết để cổ vũ cho đội bóng", HLV Nguyễn Văn Dũng chốt lại.

 

VIDEO: Cận cảnh Diogo bứt tốc kinh hoàng ghi bàn mở tỷ số cho Nam Định

Phút 59, hàng thủ TP HCM mắc sai lầm để Diogo bứt tốc băng xuống đón đường chuyền của đồng đội sút tung lưới TP HCM, mở tỷ số cho Nam Định.

 

Hội CĐV Nam Định treo banner xin lỗi tất cả người hâm mộ

Hội CĐV Nam Định đã có những hành động rất thiết thực để lấy lại niềm tin sau cự cố đáng xấu hổ trên sân Hàng Đẫy hôm 11/9 vừa qua.Tin khác