HLV Nguyễn Văn Sỹ khen học trò sau khi trụ hạng, quyết tâm cùng Nam Định đặt mục tiêu cao trong trận đấu với Sài Gòn

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:47 21/10/2019

Theo HLV Nguyễn Văn Sỹ, CLB Nam Định hướng tới vị trí cao hơn trong trận đấu cuối cùng với CLB Sài Gòn sau khi đã chắc chắn trụ hạng V.League.

undefined
HLV Nguyễn Văn Sỹ hạnh phúc sau khi CLB Nam Định sớm trụ hạng V.League trước một vòng đấu.

Sau trận thắng 2-1 trước Hải Phòng, CLB Nam Định đã chính thức trụ hạng sớm 1 vòng đấu. Chia sẻ với truyền thông, HLV Nguyễn Văn Sỹ cho biết, ông rất hài lòng với tinh thần thi đấu của học trò trên sân nhà.

"Mùa giải năm nay các cầu thủ đã tiến bộ rất nhiều, với những trận đấu như thế này, họ phải có tinh thần thật tốt mới vượt qua được. Dù vậy nhưng vẫn có những lúc học trò của tôi gặp tâm lý nhưng quan trọng nhất là chúng tôi đã hoàn thành được nhiệm vụ", HLV Nguyễn Văn Sỹ nói.

HLV Nguyễn Văn Sỹ cũng khen ngợi tài năng trẻ Mai Xuân Quyết bởi sau khi tiền đạo này vào sân, Nam Định đã tạo được thế trận tấn công tốt và có bàn thắng trước CLB Hải Phòng.

Mặc dù trụ hạng sớm 1 vòng đấu nhưng HLV Nguyễn Văn Sỹ không tỏ ra quá vui mừng sau khi trận đấu khép lại. Chia sẻ về điều này, vị GĐKT của CLB Nam Định cho hay: ''Trận đấu play-off năm ngoái trên sân Vinh không có cơ hội để sửa sai, tuy nhiên, sau trận đấu với Hải Phòng chúng tôi vẫn còn 1 trận đấu nữa. Các cầu thủ đã tận dụng tốt được lợi thế sân nhà và làm tốt nhiệm vụ của mình".

Nói về mục tiêu tiếp theo, HLV Nguyễn Văn Sỹ tiết lộ: ''Với tâm lý thoải mái, chúng tôi sẽ hướng tới kết quả cao hơn như vị trí thứ 8,9...chẳng hạn trong trận đấu cuối cùng với Sài Gòn".

"Về mùa giải năm sau, chắc chắn chúng tôi sẽ đặt mục tiêu cao hơn trụ hạng. Về còn người, sau khi trở lại, chúng tôi sẽ có những mục tiêu cụ thể", HLV Nguyễn Văn Sỹ nói thêm.

Cuối cùng, HLV Nguyễn Văn Sỹ xin gửi lời cảm ơn đến tất cả NHM bóng đá Nam Định đã luôn đồng hành cùng đội bóng trong suốt thời gian qua.

Tin khác