HLV Nguyễn Văn Sỹ phản pháo phát ngôn của HLV Võ Đình Tân: 'Nam Định chẳng thân với ai, thắng là do nỗ lực mà thua thì do kém'

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:28 24/07/2019

Theo HLV Nguyễn Văn Sỹ, HLV Võ Đình Tân cần phải nêu rõ đội nào chơi không sòng phẳng và có dấu hiệu tiêu cực.

chan-dung-10-tran-bat-bai-cua-thanh-hoa-bhl-nam-dinh-an-mung-chien-thang-nhu-nha-vo-dich
HLV Nguyễn Văn Sỹ (áo tím).

Sau thất bại 0-2 trước Viettel, HLV của CLB Khánh Hòa, ông Võ Đình Tân đã có phát biểu dậy sóng khi cho rằng, Khánh Hòa đứng cuối bảng xếp hạng là do không xin điểm của bất kỳ ai.

"Khi tôi làm việc, dù bất cứ tình huống hay hoàn cảnh nào, cầu thủ vẫn phải thi đấu hết mình, đó là tiêu chí xuyên suốt mùa giải. Ở V.League chỉ mình Khánh Hòa làm được điều đó, kể cả thiếu điểm, thừa điểm, chúng tôi vẫn đá hết mình, không xin xỏ một ai cả. Nói thẳng ra là như vậy", HLV Võ Đình Tân nói.

Nói về việc này, ông Trần Anh Tú, Tổng giám đốc VPF cho hay, ông không rõ ông Tân dựa trên cơ sở nào để nói, xuyên suốt V.League, Khánh Hòa là đội duy nhất đá sòng phẳng.

"Đến thời điểm này, không có một chứng cứ nào nói V.League tiêu cực. Nhằm kịp thời phát hiện dấu hiệu tiêu cực ở các trận đấu, VPF đã ký kết với 2 đối tác nước ngoài để được họ cung cấp các bằng chứng cho thấy có dấu hiệu tiêu cực.

13009838_1128439710519801_558794513_o_teef_xocx
HLV Võ Đình Tân.

Từ đầu mùa đến giờ, VPF chưa nhận được bất kỳ cảnh báo nào từ hai đối tác này. Tổ chuyên môn do Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) thành lập để kiểm soát các trận đấu tại V.League cũng làm việc rất trách nhiệm và chưa phát hiện ra trận đấu bất thường", ông Trần Anh Tú chia sẻ với báo Thanh niên.

Theo ông Trần Anh Tú, BĐH V.League sẽ có văn bản đề nghị HLV Võ Đình Tân nói rõ trận nào ông cho là có dấu hiệu tiêu cực, đội nào có hiện tượng xin và nhường điểm.
 
Trong khi đó, HLV Nguyễn Văn Sỹ cho rằng, phát biểu của HLV Võ Đình Tân khiến rất bức xúc. "Thế đội nào không sòng phẳng đây, cần nêu rõ đi. Mùa giải trước, Nam Định cũng thi đấu không tốt nhưng chúng tôi tuyệt đối không đổ lỗi cho “người ngoài” vì cầu thủ trình độ kém, nhút nhát, yếu bản lĩnh".
 
"Mùa này, Nam Định tiến bộ hơn nhiều và nhờ có sự đoàn kết, tinh thần tốt mà có những trận thắng quan trọng để dần thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ. Nam Định chẳng thân với ai, thắng là do nỗ lực mà thua thì do kém. Phải chăng KH muốn ám chỉ 13 đội còn lại đều mua điểm, cho điểm", HLV Nguyễn Văn Sỹ nói.
 

Bị tẩy chay, siêu kình ngư Trung Quốc nổi giận chửi thẳng mặt đối thủ 'tao thắng, mày thua'

Siêu kình ngư Trung Quốc Sun Yang không giữ được bình tĩnh khi bị đối thủ tẩy chay ở giải vô địch thế giới.

 

U22 Việt Nam phải thay đổi kế hoạch tập luyện để thích nghi sân cỏ nhân tạo

Chủ nhà Philippines đã chốt phương án tổ chức bộ môn bóng đá nam tại SEA Games 30 trên sân cỏ nhận tạo khiến U22 Việt Nam phải thay đổi kế hoạch tập luyện.Tin khác