HLV Nguyễn Văn Sỹ: 'Trận đấu với Quảng Nam là 6 điểm, mong NHM đến cổ vũ cho đội bóng đông hơn nữa'

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:00 11/08/2019

HLV Nguyễn Văn Sỹ đã có những chia sẻ trước truyền thông sau khi các học trò hoàn thành mục tiêu có điểm trên sân khách tại vòng 20 V.League 2019.

hlv-nguyen-van-sy-tran-dau-voi-quang-nam-la-6-diem-mong-nhm-den-co-vu-cho-doi-bong-dong-hon-nua
HLV Nguyễn Văn Sỹ.

Tối 10/8, CLB Nam Định có chuyến làm khách sân Cửa Ông trước Than Quảng Ninh ở vòng 20 V.League 2019. Vốn không có phong độ tốt khi rời xa chảo lửa Thiên Trường, nên trận hòa 0-0 với Than Quảng Ninh được xem là thành công của đội bóng thành Nam.

Đó cũng là mục tiêu mà BHL đề ra cho các cầu thủ trước một đội bóng được đánh giá cao như Than Quảng Ninh. Chính vì vậy, sau trận đấu này, HLV Nguyễn Văn Sỹ không giấu được niềm vui.

Chia sẻ trên fanpage chính thức của CLB Nam Định, HLV Nguyễn Văn Sỹ cho biết, ông rất hạnh phúc và hài lòng khi học trò đã thực hiện đúng ý đồ chiến thuật.

"Như các bạn đã biết, Quảng Ninh là một đội bóng mạnh, đồng đều. Chính vì thế chúng tôi phải lựa chọn 1 lối chơi phù hợp khi đá trên sân khách. Tôi đã đề ra các phương án và các em thực hiện rất tốt. Tôi hài lòng với trận đấu này", HLV Văn Sỹ nói.

Theo HLV Nguyễn Văn Sỹ, trong hiệp 1, sự bắt nhịp của các cầu thủ chưa được tốt nhưng hiệp 2 đã tiến bộ rõ rệt và gây nguy hiểm cho Than Quảng Ninh. Đó là thành công của đội và 1 điểm là rất quý với đội bóng.

Trong trận đấu tối qua, dù bị giới hạn số ghế do sức chứa của SVĐ Cửa Ông nhưng vẫn có hàng trăm CĐV Nam Định không quản đường xa đến tiếp lửa cho đội bóng. Nói về điều này, HLV chia sẻ: ''Tôi xin gửi lời cảm ơn đến NHM đã đến cổ vũ cho chúng tôi dù đoạn đường rất xa".

"Ở trận đấu tới với Quảng Nam trên sân Thiên Trường. Đây sẽ là trận cầu 6 điểm, tôi hy vọng và mong muốn NHM sẽ đến đông hơn nữa để tiếp lửa cho đội bóng sớm hoàn thành nhiệm vụ cho các vòng tiếp theo", HLV Nguyễn Văn Sỹ chốt lại.

Vòng 21 V.League 2019, CLB Nam Định sẽ được trở về sân nhà Thiên Trường, tiếp đón đội bóng cũng đang trong cuộc chiến trụ hạng là Quảng Nam. Trận đấu giữa Nam Định và Quảng Nam diễn ra vào lúc 17h00 ngày 17/8 tới.

 

HLV Nguyễn Văn Dũng: ‘Nam Định sẵn sàng cạnh tranh Top có huy chương”

HLV Nguyễn Văn Dũng đã có những chia sẻ sau trận hòa kiên cường của CLB Nam Định trong chuyến làm khách Than Quảng Ninh tại vòng 20 V.League 2019.

 

HLV Chung Hae-seong ngán ngẩm, dần cảm nhận rõ phát biểu ‘5 thằng gầy đánh một thằng mập’ của bầu Đức

Trận thua của CLB TP HCM trên sân Tam Kỳ trước Quảng Nam ở vòng 20 V.League 2019 càng khiến HLV Chung Hae-seong vỡ ra nhiều điều.

 

Bóng chuyền nữ Việt Nam giành ngôi Á quân VTV Cup 2019

Trước đối thủ ở đẳng cấp cao hơn NEC Red Rockets, tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã nhận thất bại 1-3 trong trận chung kết VTV Cup 2019.Tin khác