| Hà Nội /

HLV Nishino ngưỡng mộ tinh thần chiến đấu của tuyển Việt Nam

HLV Nishino đã có những chia sẻ trong phòng họp báo sau trận hòa 0-0 của Thái Lan với tuyển Việt Nam tối 19/11.

HLV Nishino
HLV Nishino thất vọng với kết quả trên sân Mỹ Đình.

Tối 19/11, Thái Lan có chuyến làm khách Việt Nam trên sân Mỹ Đình. Kết thúc 90 phút, hai đội rời sân với tỷ số 0-0, kết quả mang đến sự tiếc nuối cho cả hai đội.

"Thái Lan vẫn còn 3 trận đấu trong tay. Chúng tôi sẽ tập trung và giành kết quả tốt nhất. Cơ hội đi tiếp vẫn còn", HLV Nishino trả lời khi được phóng viên hỏi về cơ hội đi tiếp của "Voi chiến".

Sau trận hòa Việt Nam và trước đó ít phút, Malaysia thắng Indonesia 2-0, Thái Lan đã rơi xuống thứ 3 bảng G với 8 điểm. HLV Nishino muốn các học trò giành tối đa số điểm ở ba trận còn lại và tin rằng Thái Lan sẽ cải thiện được lối chơi bởi có nhiều thời gian chuẩn bị.

Khi được hỏi về tuyển Việt Nam, HLV Nishino chia sẻ: "Tôi đã biết đó là một trận đấu khó khăn. Việt Nam là một đối thủ mạnh và có tinh thần chiến đấu đáng ngưỡng mộ. Họ sở hữu hàng phòng ngự tốt và tạo ra những tình huống phản công sắc bén".

"Dù sao, tôi hài lòng với với các học trò. Thái Lan đã chơi tốt trước một đội tuyệt tuyệt vời. Theo tôi, Việt nam có thể giành nhiều kết quả tốt ở những vòng đấu tiếp theo. Họ tiếp cận trận đấu quá tốt", HLV Nishino nói thêm.

Kết thúc phần họp báo, HLV Nishino giải thích lý do vì sao tuyển Thái Lan không chơi tốt như trận lượt đi: "Sau 6 trận đã đấu, tôi thấy tuyển Thái Lan vẫn còn rất nhiều tiềm năng. Các cầu thủ có thể chơi hay hơn nữa. Công việc của tôi tại đây là giúp cầu thủ ngày một tiến bộ". 

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/hlv-nishino-nguong-mo-tinh-than-chien-dau-cua-tuyen-viet-nam-142277.html