HLV Olympic Bahrain phát biểu sốc về Olympic Việt Nam

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:15 21/08/2018

HLV Olympic Bahrain, ông Samir Chammam thừa nhận chưa xem trận đấu nào, cũng như chưa biết nhiều thông tin về Olympic Việt Nam.

hlv-olympic-bahrain-noi-gi-ve-olympic-viet-nam
HLV Samir Chammam.

Lượt trận cuối cùng bảng E kết thúc với kết quả Hàn Quốc đánh bại Kyrgyzstan với tỷ số 1-0; Olympic Bahrain chiến thắng Malaysia với tỉ số 3-2. Kết quả này giúp Olympic Bahrain xếp thứ ba tại bảng E và chiếc vé cuối cùng để tiến vào vòng Knock-out ASIAD 2018 gặp Olympic Việt Nam.

Sau khi biết đối thủ là ĐT Olympic Việt Nam, HLV của Olympic Bahrain, ông Samir Chammam thừa nhận chưa xem trận đấu nào, cũng như chưa biết nhiều thông tin về thầy trò HLV Park Hang-seo.

"Chúng tôi dành toàn bộ sự tập trung của mình cho trận quyết định với Malaysia chứ không nghĩ sẽ gặp đội nào ở vòng 1/8. Tôi không biết gì về Olympic Việt Nam. Tất nhiên, để chuẩn bị cho trận đấu chúng tôi cũng sẽ coi lại băng hình để tìm ra điểm mạnh của Olympic Việt Nam

Bahrain đến ASIAD 2018 với tầm nhìn cho tương lai, mục tiêu của chúng tôi là Olympic Tokyo 2020. Trong tay tôi là những học trò còn rất trẻ. Các cầu thủ của tôi sinh năm 1997, 1998. Có cầu thủ trẻ hơn sinh năm 1999 và có một người sinh năm 2000", HLV Samir Chammam nói.

Tại đấu trường ASIAD, Olympic Việt Nam từng đối đầu Olympic Bahrain tại vòng bảng năm 2010. Khi đó, Olympic Việt Nam do HLV Phan Thanh Hùng dẫn dắt đã đánh bại Bahrain này với tỷ số 3-1. Hai trong ba cầu thủ ghi bàn thắng vào lưới Olympic Bahrain đang có mặt trong đội hình của Olympic Việt Nam hiện tại là Anh Đức, Văn Quyết. Cầu thủ còn lại là Đinh Thanh Trung.

Chiến thắng trước Bahrain cũng giúp Olympic Việt Nam có lần đầu tiên vượt qua vòng bảng một kỳ ASIAD. Trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Olympic Bahrain sẽ diễn ra 19h30 ngày 23/8.

 

Đối thủ 'truyền kiếp' của Olympic Việt Nam chính thức bị loại khỏi ASIAD

Chiến thắng của Triều Tiên và Myanmar tại bảng F đã gián tiếp loại Olympic Thái Lan khỏi ASIAD 2018.

 

Hàng loạt ảnh chế về ĐT Olympic Việt Nam sau chiến thắng trước Olympic Nhật Bản

Rất nhiều CĐV đã chế ảnh về ĐT Olympic Việt Nam và đăng lên MXH để ăn mừng cho chiến thắng của đội nhà trước Olympic Nhật Bản.Tin khác