HLV Olympic Syria không phục khi nhìn Olympic Việt Nam vào bán kết

06:21 28/08/2018

Sau thất bại trước Olympic Việt Nam, HLV Olympic Syria vẫn không phục khi đội bóng của ông chơi tốt hơn lại nhận thất bại.

syria-1-4385-1535386905
HLV Olympic Syria không phục khi thua Olympic Việt Nam. Ảnh Đức Đồng.

Olympic Syria vừa thất bại 0-1 trước đội tuyển Việt Nam trong trận tứ kết môn bóng đá nam ASIAD 2018 cho dù thi đấu ấn tượng hơn nhưng họ không thể chuyển hóa cơ hội thành bàn thắng. Trong khi đó sự nỗ lực tối đa giúp Việt Nam đánh bại đối thủ nhờ bàn thắng quý như vàng của Văn Toàn.

Phát biểu tại cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Alfakeer Muhannad cho rằng, các học trò của ông thi đấu tốt hơn, xứng đáng có chiến thắng. "Chúng tôi đã kiểm soát trận đấu khá tốt, tạo ra nhiều cơ hội hơn và có ưu thế trong phần lớn thời gian của trận đấu. Thế nhưng, may mắn đã không đứng về phía chúng tôi.

Bóng đá rõ ràng là không công bằng. Chúng tôi đã nghiên cứu Việt Nam rất kỹ, kể từ sau trận hòa 0-0 tại VCK ASIAD 2018 và hôm nay cả đội đã chơi tốt. Nhưng đối thủ mới là đội chiến thắng",  HLV Alfakeer Muhannad nói.

Đánh giá về Olympic Việt Nam, ông Alfakeer Muhannad đánh giá cao hàng phòng ngự khi chúng ta chơi tập trung và không để đội bóng của ông khai thác vị trí nào.

"Một thế trận bình tĩnh, tận dụng tốt cơ hội là tiền đề giúp Việt Nam đi tiếp. Trong trận đấu, khi đối thủ bắt đầu thay đổi lối chơi, đẩy tốc độ lên cao hơn từ hiệp hai, nhưng chúng tôi không có nhiều giải pháp ứng phó vì nền tảng thể lực không đảm bảo. Chúng tôi cũng đã cố gắng thay đổi. Thật tiếc vì hôm nay, Syria vắng hai cầu thủ quan trọng", HLV  Alfakeer Muhannad chốt lại.

Cùng quan điểm với người thầy, hậu vệ Kurdaghli Khaled cho hay, bóng đá là vậy, đội bóng nào tận dụng tốt cơ hội, đội đó sẽ giành chiến thắng. Olympic Syria đã nỗ lực đến những giây phút cuối cùng.

 

Văn Toàn tỏa sáng, Olympic Việt Nam tiếp tục tạo kỳ tích khi lần đầu góp mặt bán kết ASIAD

Sau 120 phút thi đấu nghẹt thở, Olympic Việt Nam đã giành chiến thắng trước Olympic Syria để ghi tên mình vào trận bán kết ASIAD 2018Tin khác