HLV Olympic UAE quyết không để Olympic Việt Nam giành HC Đồng

10:02 31/08/2018

Trước khi trận tranh hạng ba diễn ra, HLV Olympic UAE, ông Maciej Skorza khẳng định, đội tuyển của ông sẽ chơi quyết tâm chiến thắng Olympic Việt Nam để giành HCĐ.

hlv-olympic-uae-quyet-khong-de-olympic-viet-nam-gianh-hc-dong
HLV Maciej Skorża.

Việc để thua 0-1 trước Olympic Nhật Bản trong trận bán kết thứ hai của môn bóng đá nam ASIAD 2018 khiến Olympic UAE bước vào trận tranh chiếc huy chương đồng cùng với Olympic Việt Nam.

Trận tranh hạng ba luôn được coi là trận đấu thiếu hấp dẫn, không còn động lực bởi nó là trận đấu dành cho hai đội thất bại tại bán kết. Tuy nhiên, vấn đề đối với ông Maciej Skorża, HLV của Olympic UAE thì lại khác, ông nói: “Chúng tôi vẫn còn nguyên động lực, mục tiêu còn lại của chúng tôi là phải có huy chương. Chúng tôi cảm thấy khá tiếc khi không giành chiến thắng. Trận chung kết đã rất gần với các học trò của tôi".

Theo ông Maciej Skorża, ngay sau trận thua trước Nhật Bản ông cùng BHL đã có phương án cho trận tranh hạng ba với Olympic Việt Nam. Dù là trận tranh huy chương đồng nhưng vẫn phải chiến đấu vì điều đó chứ không buông bỏ.

Đánh giá về đối thủ Việt Nam, HLV Maciej Skorża nói: “Olympic Việt Nam là đội bóng mạnh ở lứa tuổi này. Chắc chắn trận tranh HCĐ sẽ là một trải nghiệm nữa với các cầu thủ trẻ của chúng tôi để hướng đến Olympic 2020”.

Ngoài ra, ông Skorza không phân tích rõ các điểm mạnh của Olympic Việt Nam, nhưng cho biết ông sẽ tìm ra cách để giúp Olympic UAE giành chiến thắng.

Được biết, đội hình của Olympic UAE mang đến ASIAD 2018 có 9 cầu thủ sinh năm 1997, hai người sinh năm 1998. Trong trận thua sít sao với đối thủ ở bán kết, ông Maciej sử dụng đến 7 cầu thủ 21 tuổi ra sân ngày từ đầu.

Trận đấu tranh hạng ba sẽ diễn ra lúc 15h ngày 1/9 cũng trên sân vận động Pakansari, Indonesia.Tin khác