HLV Palestine và HLV Oman đều đánh giá U23 Việt Nam chiến thắng

20:33 07/08/2018

Sau khi kết thúc trận đấu cuối cùng của giải giao hữu Tứ hùng, cả hai vị HLV của ĐT U23 Palestine và Oman đều đánh giá U23 Việt Nam chiến thắng trước U23 Uzbekistan.

hlv-palestine-va-hlv-oman-deu-danh-gia-u23-viet-nam-gianh-chien-thang
HLV Hamad Al-Azani.

Trận đấu giữa U23 Palestine và U23 Oman trong khuôn khổ lượt đấu cuối giải Tứ hùng vừa diễn ra cách đây ít phút với kết quả hòa 1-1 cho cả hai đội. Tại buổi họp báo sau trận đấu, HLV Hamad Al-Azani của U23 Oman tỏ ra rất hài lòng với kết quả mà các học trò của ông đã làm được.

"Trận này các cầu thủ của tôi chơi rất tốt. Điều làm tôi vui nhất trong trận đấu ngày hôm nay là ĐT của tôi có bàn thắng, hơn nữa bàn thắng được ghi vào phút cuối cùng ở trận cuối cùng", HLV ĐT U23 Oman chia sẻ.

"Cầu thủ ghi bàn số 7 bên phía đội bóng của tôi cậu ấy mới sinh năm 99. Cậu ấy còn trẻ và chắc chắn còn mắc sai lầm. Đây cũng là một trải nhiệm của cậu ấy. Anh ấy chơi rất hay và khi ghi bàn không riêng anh ấy mà cũng đều hưng phấn cả", HLV Azani đánh giá về người học trò.

Đánh giá về mặt khó khăn tại trận đấu này, HLV Hamad Al-Azani cho rằng, vấn đề thời tiết là chính là yếu tố khiến đội tuyển của ông chơi không tốt. Tuy nhiên, đây cũng là một trải nhiệm tốt để để các cầu thủ của ông quen với nhiều môi trường thi đấu.

Đánh giá về ĐT Việt Nam, ông chia sẻ: Với những gì U23 Việt Nam thể hiện ở hai trận đấu đầu tiên cùng với sự cổ vũ của khán gia nhà, tôi nghĩ việt nam sẽ thắng ở trận đấu cuối. Việt nam là môi trường phát triển bóng đá rất tốt, tôi cảm ơn bóng đá Việt Nam và liên đoàn bóng đá Việt Nam.

hlv-palestine-va-hlv-oman-deu-danh-gia-u23-viet-nam-gianh-chien-thang
HLV ĐT Palestine.

Trong khi đó, HLV Palestine cũng đánh giá rất cao đội tuyển Việt Nam, ông cho biết: "Cá nhân tôi nghĩ rằng đội nào có thể lực tốt hơn sẽ chiến thắng, riêng ĐT Việt Nam có 30 người lên tuyển. Vì vậy tỉ lệ thắng Việt Nam sẽ cao hơn.

Nói về trận hòa 1-1 với Oman, HLV Ayman Sandouqua nói: "Đây là 1 trận đấu mang tính chất thử nghiệm, Palestine chơi theo 1 chiến thuật khác, bàn thua cuối chỉ là lỗi mất tập trung, điều tôi vui nhất là tất cả các cầu thủ của tôi đều được ra sân tại giải này. Tôi nghĩ các cầu thủ dự bị hôm nay chơi rất tốt"

"Hôm nay, chúng tôi có 7 sự thay đổi ở trận đấu trước, khi cầu thủ lòng cốt được nghỉ thì sang ASIAD chắc chắn họ sẽ thi đấu tốt hơn", HLV Palestine chia sẻ.

Sau cùng ông thay mặt liên đoàn BĐ Palestine cảm ơn liên đoàn bóng đá Việt Nam đã đón tiếp rất nồng nhiệt với đội tuyển Palestine.

 

Trước trận đấu đầy duyên nợ U23 Việt Nam vs U23 Uzbekistan, khán giả mong chờ điều gì?

Trước trận đấu giữa U23 Việt Nam vs U23 Uzbekistan, dòng cổ động viên đã đổ về SVĐ Mỹ Đình từ sớm và chia sẻ trước trận đấu.

 

Kết quả bóng đá trận U23 Oman vs U23 Palestine cup Tứ hùng Quốc tế 2018: 1-1

Kết quả bóng đá trận U23 Oman vs U23 Palestine giải giao hữu Tứ hùng: U23 Oman vs U23 Palestine hòa 1-1.Tin khác