HLV Park Hang-seo phản ứng gay gắt khi bị chỉ trích về trận thắng Olympic Nhật Bản

08:50 22/08/2018

Chia sẻ với báo chí chiều 21/8, HLV Park Hang-seo đã lên tiếng giải thích về việc bị chỉ trích Việt Nam không cần thiết phải bung sức cho trận đấu cuối cùng ở vòng bảng gặp Nhật Bản.

hlv-park-hang-seo-phan-ung-gay-gat-khi-bi-chi-trich-ve-tran-thang-olympic-nhat-ban
HLV Park Hang-seo không hài lòng khi bị chỉ trích đã dốc hết sức thắng Nhật Bản.

Chiều 21/8, HLV Park Hang Seo đã có cuộc gặp gỡ với truyền thông trước trận đấu gặp Olympic Bahrain ở vòng 1/8 ASIAD 2018.

Olympic Việt Nam đã tạo bất ngờ khi đánh bại Nhật Bản 1-0 để giành ngôi đầu bảng D, sau trận đấu này nhiều ý kiến của chuyên gia Việt Nam và một số tờ báo cho rằng Olympic Việt Nam không nên bung sức vì sẽ ảnh hưởng đến thể lực. Giải thích về vấn đề này, HLV Park Hang-seo nói: "Thực sự các bạn cũng biết trận đấu nào thì cũng tốn thể lực thôi, sau trận đấu với Nhật Bản chúng tôi có ba ngày nghỉ ngơi. Như vậy là đủ thời gian hồi phục thể lực".

"Trước đối thủ Nhật Bản, thực sự chúng ta xưa nay chưa bao giờ thắng cả. Tôi có suy nghĩ rằng chúng ta có dùng hết tổng lực để chúng ta thắng. Đây là một cơ hội rất tốt để phá được cái dớp này, giúp tâm lý về sau tốt hơn. Và chúng tôi đã làm được.

Hơn nữa, nếu thay nguyên đội hình mới vào sân, nếu chúng ta thua tan nát thì ai là người chịu trách nhiệm. Tôi không muốn người dân Việt Nam phải chứng kiến cảnh đội nhà thua đậm", HLV Park Hang-seo gay gắt.

Đánh giá về đối thủ là Olympic Bahrain, ông cho nhận xét: "Tôi đã xem các trận của Bahrain ở vòng bảng. Bahrain rất hay tấn công, họ để khá nhiều cầu thủ có xu hướng tấn công trên sân, khả năng cầm bóng tốt và tì đè mãnh liệt, phản công cũng mạnh. Tất nhiên không có đội nào hoàn thiện cả. BHL đang phân tích đội bạn để xây dựng phương án. Việt Nam từng đấu với Bahrain 4 lần, thắng 3 lần nhưng điều đó cũng không áp dụng được cho trận đấu sắp tới".

19h30 tối mai (23/8), Olympic Việt Nam sẽ đối đầu với Olympic Bahrain để tranh tấm vé vào vòng tứ kết.

 

HLV Olympic Bahrain phát biểu sốc về Olympic Việt Nam

HLV Olympic Bahrain, ông Samir Chammam thừa nhận chưa xem trận đấu nào, cũng như chưa biết nhiều thông tin về Olympic Việt Nam.

 

Hàng loạt ảnh chế về ĐT Olympic Việt Nam sau chiến thắng trước Olympic Nhật Bản

Rất nhiều CĐV đã chế ảnh về ĐT Olympic Việt Nam và đăng lên MXH để ăn mừng cho chiến thắng của đội nhà trước Olympic Nhật Bản.Tin khác