HLV Park Hang-seo nói gì sau khi giúp Olympic Việt Nam lần đầu góp mặt tại tứ kết ASIAD?

07:24 24/08/2018

Sau chiến thắng 1-0 trước Olympic Bahrain, HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ quan trọng với báo chí.

hlv-park-hang-seo
HLV Park Hang-seo. Ảnh Vietnamnet.

Olympic Việt nam vừa có chiến thắng 1-0 trước Olympic Bahrain ở trận đấu thuộc vòng knock-out để lần đầu tiên ghi tên mình vào vòng tứ kết của một kỳ ASAID. Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Park Hang-seo nói: Trước hết, ông muốn cảm ơn người hâm mộ, các cầu thủ cũng như BTC.

"Chúng tôi được chơi trên một sân có chất lượng mặt cỏ rất tốt. Olympic Việt Nam đã có sự chuẩn bị kỹ cho trận đấu này. Sau đây, chúng tôi sẽ có một đêm nghỉ ngơi và sáng mai sẽ tiếp tục chuẩn bị thật tốt cho trận đấu tiếp theo ở tứ kết", HLV Park Hang-seo chia sẻ.

Trước câu hỏi của PV về quyết định của trọng tài chính người Trung Quốc trong trận đấu, HLV Park Hang-seo cho biết, ông không có ý kiến gì và sẽ không bình luận về chuyện đó.

Đánh giá về Xuân Trường, chiến lược gia người Hàn Quốc cho hay: "Xuân Trường là cầu thủ vô cùng quan trọng. Phong độ của Trường kém là do di chứng của chấn thương. Tôi tin mọi thứ sẽ được cậu ấy cải thiện trong trận đấu tới".

Trong khi đó, nói về người ghi bàn thắng quyết định giúp Olympic Việt Nam chiến thắng Olympic Bahrain, HLV Park Hang-seo nhận xét: Hôm nay, chúng tôi xuất phát với sơ đồ 3-4-3, nhưng sang hiệp hai đã đổi sang 4-4-2 và đó là lý do tôi đưa Công Phượng vào sân. Cậu ấy là cầu thủ quan trọng trên hàng tấn công của chúng ta".

Có mặt trong buổi họp báo, cầu thủ Văn Thanh chia sẻ, chiến thắng này làm anh rất vui vì Olympic Việt Nam đã lọt tới tứ kết ASIAD. 

''Đây là trận đấu hết sức khó khăn với đội nhưng chúng tôi đã cố gắng vượt qua và giành chiến thắng quan trọng", Văn Thanh nói.

 

Công Phượng tỏa sáng, Olympic Việt Nam đi vào lịch sử ASIAD

Công Phượng là tác giả của bàn thắng duy nhất giúp Olympic Việt Nam lần đầu góp mặt tại tứ kết của một kỳ ASIAD.Tin khác