HLV Park Hang-seo: 'Chúng tôi đã vào bán kết, nhưng sẽ không dừng lại ở đây'

06:20 28/08/2018

Dù đây là thành tích chưa từng có trong lịch sử bóng đá Việt Nam nhưng chiến lược gia người Hàn Quốc vẫn chưa muốn dừng lại, ông muốn Olympic Việt Nam sẽ lọt vào trận chung kết ASIAD 2018.

olympic-viet-nam-vs-olympic-syria
HLV Park Hang-seo.

Phát biểu sau trận thắng nghẹt thở trước Olympic Syria, HLV Park Hang-seo nói: "Hôm nay chúng tôi có thêm một bước tiến. Tôi tự hào về các cầu thủ của mình và hạnh phúc được làm việc tại Việt Nam. Tôi luôn cố gắng truyền tải mọi thứ tôi biết cho các cầu thủ, và ngược lại, các học trò của tôi cũng luôn nỗ lực để làm theo. Chúng tôi đã cố gắng ghi bàn và giữ sạch lưới".

Dù đây là thành tích chưa từng có trong lịch sử bóng đá Việt Nam nhưng chiến lược gia người Hàn Quốc vẫn chưa muốn dừng lại, ông muốn Olympic Việt Nam sẽ cố gắng hết mình trong trận đấu tiếp theo để tái lập thành tích vào chung kết như ở giải U23 châu Á hồi đầu năm.

Tại trận bán kết, Olympic Việt Nam sẽ đối đầu với Hàn Quốc, đương kim vô địch ASIAD 2014 và là đội tuyển quê hương của HLV Park Hang-seo nhưng ông không hề bị phân tâm, ông nói: "Tôi yêu quê hương mình, mong muốn điều tốt đẹp nhất cho Hàn Quốc. Nhưng bây giờ, tôi là HLV trưởng đội Việt Nam. Tôi có nghĩa vụ phải hết mình để chuẩn bị cho Việt Nam trong trận bán kết sắp tới."

Ngoài ra, ông Park cũng tiết lộ, ông đã đối đầu với HLV của Olympic Hàn Quốc (Kim Hak Bum) nhiều lần tại K-League nên trận đấu sắp tới giữa Olympic Việt Nam và Hàn Quốc sẽ rất hay.

Ông Park cũng cho biết thêm: "Cả Việt Nam lẫn Hàn Quốc đều chỉ có một ngày nghỉ, nên cả hai đều sẽ khó khăn trong việc hồi phục. Nhưng tôi và các trợ lý sẽ cố gắng giúp các cầu thủ Việt Nam đạt trạng thái tốt cả về thể lực lẫn tinh thần cho trận đấu tiếp theo".

Trận bán kết giữa Olympic Việt Nam và Olympic Hàn Quốc sẽ diễn ra lúc 16h ngày 29/8, trên sân Pakansari.

 

Văn Toàn tỏa sáng, Olympic Việt Nam tiếp tục tạo kỳ tích khi lần đầu góp mặt bán kết ASIAD

Sau 120 phút thi đấu nghẹt thở, Olympic Việt Nam đã giành chiến thắng trước Olympic Syria để ghi tên mình vào trận bán kết ASIAD 2018Tin khác