HLV Park Hang-seo: Việt Nam đã đạt đến tầm cao mới ở châu lục

18:35 01/09/2018

HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ với báo chí sau khi ĐT Olympic Việt Nam cán đích ở vị trí thứ 4 kỳ ASIAD 2018.

hlv-park-hang-seo-viet-nam-da-dat-den-tam-cao-moi-o-chau-luc
HLV Park Hang-seo.

Ở trận đấu tranh giải ba vừa diễn ra cách đây ít phút, Olympic Việt Nam đã để tuột mất tấm HC đồng lịch sử vào tay Olympic UAE sau khi thất bại với tỷ số 3-4 trên chấm penalty.

Phát biểu tại cuộc họp báo sau trận, HLV  Park Hang-seo cho biết, trận đấu hôm nay, các cầu thủ đã thi đấu hết sức mình. Dù không thể giành được HCĐ, nhưng ông không hề thất vọng với các học trò.

"Tôi muốn cảm ơn các cầu thủ vì đã chiến đấu hết mình ở giải đấu lần này. Tôi không nói gì với các cầu thủ lúc này nhưng tôi tin tưởng cú ngã này giúp họ trưởng thành hơn trong tương lai", ông Park chia sẻ.

Khi được PV hỏi về việc ở Việt Nam đang tổ chức lễ mừng công đội tuyển trên sân Mỹ Đình, HLV Park Hang-seo trả lời "Tôi chỉ tập trung cho trận đấu hôm nay".

Ngoài ra, ông Park cũng không đánh giá hai cú sút hỏng penalty của Quang Hải và Minh Vương: "Tôi nghĩ Quang Hải và Minh Vương có thể tự hào về giải đấu này. Các cầu thủ đã nỗ lực từng trận để tiến càng xa càng tốt. Có nhiều khó khăn trong suốt quá trình giải nhưng chúng tôi đã vượt qua tất cả".

Nói về những kế hoạch trong tương lai, ông Park tiết lộ, Olympic Việt Nam đã đạt đến tầm cao mới ở châu lục. Các cầu thủ tự tin thi đấu tại giải trước bất kỳ đối thủ nào. Tháng 11 Olympic Việt Nam sẽ có những trận quan trọng ở AFF và ông hy vọng các cầu thủ sẽ triệu tập được nhiều cầu có phong độ tốt.Tin khác