HLV Park Hang-seo 'bắt bài' HLV Malaysia ngay trong phòng họp báo

Theo Đình Huy, Viết Anh / Sức Khỏe Cộng Đồng 12:04 15/11/2018

Sáng 15/11, tại Hội trường của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã diễn ra cuộc họp báo chính thức trước trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia, trận đấu thuộc khuôn khổ vòng bảng AFF Cup 2018. Tại đây, HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ trước báo chí hai nước.

hlv-park-hang-seo-bat-bai-hlv-malaysia-ngay-trong-phong-hop-bao
HLV và cầu thủ hai đội trong buổi họp báo.

HLV Park Hang-seo cho biết, ĐT Việt Nam đang có lợi thế khi được nghi ngơi 7 ngày trước trận đấu gặp Malaysia vào ngày mai. "Từ 1998 đến 2013, 2 đội gặp 6 lần, và chúng ta thắng 2, thua 2, hòa 2. Ở thời điểm này tôi không thể kỳ vọng quá nhiều, nhưng chúng ta có lợi thế trọn vẹn 7 ngày nghỉ từ sau trận Lào. Hi vọng ngày mai đội sẽ chơi tốt và thể hiện được khả năng của mình".

Theo HLV Park Hang-seo, hiện tại, cả đội chỉ có một mình Huy Hùng bị chấn thương các cầu thủ còn lại đang hoàn toàn bình thường. Nói về sự xuất hiện của bác sĩ Choi Ju-young, HLV Park Hang-seo cho hay: "Bác sĩ Choi là một người bạn cũ, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vật lý trị liệu, phục hồi. Đặc biệt là đồng nghiệp với tôi ở ĐT Hàn Quốc tại WC 2002.

Sau trận gặp Lào tôi có nhờ bác sĩ Choi sang chữa cho Huy Hùng, sau trận này có thể sẽ về lại nước nhưng đó là chuyện cua tương lai'.

hlv-park-hang-seo-bat-bai-hlv-malaysia-ngay-trong-phong-hop-bao
HLV Park Hang-seo.

Trước câu hỏi về HLV Malaysia muốn 1 điểm trong trận đấu này, HLV Park Hang-seo cười, ông nói: "Tôi nghĩ với cương vị HLV Trưởng của thì ai cũng muốn giành 3 điểm thôi, quan trọng là mỗi cách thể hiện của từng HLV. Tôi nghĩ ông ấy không muốn dừng lại 1 điểm đâu".

"Ở trận đấu gặp lào, tôi nhận ra hai vấn đề của ĐT Việt Nam là các quả tạt và các tình huống cố định, trong những ngày tập vừa qua tôi đã cố gắng cải thiện, tôi hy vọng trong trận đấu với Malaysia các cầu thủ sẽ chơi tốt hơn", HLV Park Hang-seo thông tin.

Trả lời về việc cử trợ lý sang do thám Malaysia, HLV Park Hang-seo cho rằng, ông có kinh nghiệm xem các trận đấu của Malaysia, các trợ lý của ông cũng từng có trận đấu với Malaysia, nên hiện nay chúng ta có hiện nay đủ thông tin để có một đấu pháp với Malaysia.

hlv-park-hang-seo-bat-bai-hlv-malaysia-ngay-trong-phong-hop-bao
Đội trưởng Nguyễn Văn Quyết.

Trong khi đó, đội trưởng Nguyễn Văn Quyết cho rằng: "Tôi cũng như toàn đội thấy sự tôn trọng của đối thủ thì mọi người đều biết. Chúng ta đang thi đấu ở sân nhà và tinh thân tốt. Tất cả cầu thủ ra sân, không chỉ riêng tôi đều khát khao giành kết quả tốt nhất. Dù đối thủ có thế nào thì chúng tôi sẽ thể hiện tinh thần Việt Nam là khát khao giành chiến thắng". Tin khác