HLV Park Hang-seo nổi giận với phóng viên chủ nhà khi đang nói về 'Messi Thái'

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:00 04/09/2019

Theo HLV Park Hang-seo, tuyển Việt Nam đã chuẩn bị cho trận đấu ngày mai với Thái Lan một cách bình tĩnh và tập trung nhất.

hlv-park-hang-seo-noi-gian-voi-phong-vien-chu-nha-khi-dang-noi-ve-messi-thai
HLV Park Hang-seo

Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và chủ nhà Thái Lan trong khuôn khổ bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ diễn ra lúc 19h ngày 5/9 trên sân Thammasat. Tuyển Việt Nam mặc trang phục đỏ truyền thống, còn chủ nhà thái Lan mặc trang phục xanh.

Chia sẻ trong cuộc họp báo trước trận đấu, HLV Park hang-seo đã có những đánh giá ban đầu về ĐT Thái Lan. Khi được hỏi về nhân tố nguy hiểm nhất bên phía Thái Lan, HLV Park Hang-seo cho biết: "Chanathip là 1 trong những cầu thủ tấn công được đánh giá cao ở Thái. Tôi đã thấy cậu ấy thi đấu ở Asian Cup 2019.

Thể hình cậu ấy không cao lớn nhưng đá tốt bằng cả 2 chân, di chuyển vào khoảng trống tốt và sự kết hợp với các đồng đội cũng tốt. Thái Lan có nhiều cầu thủ tốt nhưng Chanathip là cầu thủ chúng tôi phải cảnh giác".

Nói về trận thắng Thái Lan ở Kings Cup 2019 với tỷ số 1-0, thầy Park cho rằng nó có ý nghĩa không quá lớn. "Mỗi trận có kết quả riêng. Tính cả trong quá trình lịch sử Việt Nam gặp Thái Lan thì chúng tôi có bất lợi hơn hơn, từ những bất lợi trước đây đã chuyển sang quá trình khác khi các cầu thủ của chúng tôi đã có thể tự tin hơn".

"Tôi đã nói với các cầu thủ, từ nay trở đi rằng hoàn toàn có thể giành chiến thắng được, trước Thái Lan, không có gì phải ngại cả", HLV Park Hang-seo nói thêm. Sau đó, ông đã nổi giận vì 1 số phóng viên Thái Lan mất trật tự trong phòng họp báo.

"Nếu không thích nghe các buổi phỏng vấn các bạn có thể ra ngoài, các bạn yêu cầu lịch sự thì giờ phải lịch sự lại với chúng tôi chứ", HLV Park Hang-seo gay gắt.

Cuối cùng, thầy Park chốt lại: "Tôi là HLV trưởng ĐT Việt Nam nên với tôi, mỗi trận và giải đấu đều có áp lực huống hồ đây lại là Vòng loại World Cup 2022. Tôi biết người Thái đã chuẩn bị kỹ cho trận đấu này. Họ vừa có HLV mới, tôi nghĩ trận đấu mai sẽ khó khăn với Việt Nam. 

Chúng tôi đã chuẩn bị cho trận đấu một cách bình tĩnh và tập trung nhất. Không biết kết quả ngày mai ra sao nhưng chúng tôi sẽ chuẩn bị bằng tinh thần từ trước đến nay, đó là tinh thần Việt Nam, tinh thần tập thể để làm những điều tốt nhất".

 

HLV Park Hang-seo: Thái Lan có thể chuyển chỗ tập, chứ đẩy người Việt xuống tầng dưới thì hơi quá

HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ về bức ảnh chụp buổi tập kín của tuyển Thái Lan gây bức xúc với truyền thông nước chủ nhà.

 

TRỰC TIẾP họp báo trước trận Thái Lan đấu Việt Nam: HLV Park Hang-seo nói gì?

Vào lúc 16h15 chiều nay, HLV Park Hang-seo sẽ tham gia buổi họp báo trước trận Thái Lan đấu Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022.

 

Thái Lan 'lập đàn' cầu may trước trận gặp đội tuyển Việt Nam

Một bàn thờ nhỏ khá đơn giản đã được người Thái lập ngay trước cổng chính SVĐ Thammasat, trước trận tiếp đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.Tin khác