| Hà Nội /

HLV Park Hang-seo bị trợ lý tuyển Thái Lan cười mỉa: 'Nếu anh ta thích chiến đấu, tôi sẵn sàng'

Tan trận Việt Nam hòa Thái Lan, HLV Park Hang-seo đã có tình huống xô xát với một vị trợ lý bên phía đối thủ.

Tối 19/11, tuyển Việt Nam có trận hòa không bàn thắng với Thái Lan, qua đó vẫn giữ vững được ngôi đầu bảng G vòng loại World Cup 2022 với 11 điểm có được sau 5 lượt trận.

Sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, HLV Park Hang-seo đã tiến về phía ban huấn luyện của tuyển Thái Lan để bắt tay người đồng nghiệp Nishino. Vị trợ lý người nước ngoài (Sasa Todic, HLV thủ môn) của HLV Nishino đã nói gì đó khiến HLV Park Hang-seo nổi điên.

Chiến lược gia người Hàn Quốc định lao thẳng vào đối phương, nhưng HLV Nishino và trợ lý của hai đội đã can ngăn kịp thời nên không có sự cố đáng tiếc nào xảy ra. Trong cuộc họp báo sau trận, HLV Park Hang-seo đã giải thích về tình huống này.

HLV Park Hang-seo
HLV Park Hang-seo nổi cáu với trợ lý người nước ngoài bên phía tuyển Thái Lan.

"Dường như Thái Lan muốn chơi đòn tâm lý. Người nói chuyện với tôi lúc đó hình như là trợ lý, và không phải người Thái Lan. Trong quá trình chỉ đạo, tôi thấy anh ta thỉnh thoảng cười mỉa tôi. Nếu anh ta thích chiến đấu, tôi sẵn sàng", thầy Park nói.

Trước đó trong thời gian của hiệp 2 khi ban huấn luyện tuyển Việt Nam phản ứng với một pha bóng và có lẽ đã di chuyển lấn vào khu vực ban huấn luyện Thái Lan. Lập tức, HLV thủ môn Sasa Todic và trợ lý Anurak Srikerd chạy ra yêu cầu ông Park về chỗ theo cách phản cảm. 

Có lẽ vì mâu thuẫn này mà sau trận đấu khi chạm mặt và bị khiêu khích, thầy Park càng có lý do để "bốc hỏa".