HLV Park Hang-seo cấm học trò tiết lộ tỷ số, rộ tin ĐT Việt Nam không thể 'phục hận' đàn em

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:00 04/10/2019

Mặc dù kết quả trận đấu tập giữa ĐT Việt Nam và U22 được giữ kín nhưng có thông tin cho rằng trận này kết thúc với tỷ số hòa.

hlv-park-hang-seo-cam-hoc-tro-tiet-lo-ty-so-ro-tin-dt-viet-nam-khong-the-phuc-han-dan-em
ĐT Việt Nam không thể 'phục hận' đàn em sau trận thua hôm 27/9.

Sau trận thua 4-5 (pen) hôm 27/9, tối qua, ĐT Việt Nam tiếp tục có trận đấu tập thứ 2 với U22 Việt Nam trên sân Hàng Đẫy để chuẩn bị cho chiến dịch vòng loại World Cup 2022.

Lần này, HLV Park Hang-seo quyết định đóng cửa và khóa chặt hoàn toàn thông tin quanh trận đấu để đưa ra các thử nghiệm của mình. Thậm chí, sau trận đấu, khi được hỏi về kết quả các cầu thủ trả lời rằng: "Thầy Park không cho tiết lộ tỷ số trận đấu".
 
Tuy nhiên, có thông tin cho rằng, ĐTQG đã bị U22 Việt Nam cầm hoà với tỷ số 2-2. Nguồn tin khác tiết lộ, hai đội kết thúc với tỷ số hòa 3-3, Hồng Duy là người đã nổ súng trước trong hiệp 1. Sau đó, Việt Phong và Đức Chiến là những người ghi bàn còn lại cho tuyển Việt Nam.

Việc ĐT Việt Nam có kết quả hòa trước U22 là điều không bất ngờ bởi hiện tại, trên tuyển còn thiếu vắng nhiều trụ cột như Quang Hải, Văn Hậu, Công Phượng, Văn Lâm...

Sau trận đấu tập này, ĐTQG và U22 Việt Nam tiếp tục trở về Liên đoàn Bóng đá Việt Nam để tập luyện nhằm chuẩn bị cho trận đấu gặp ĐT Malaysia cũng như SEA Games 30 trên đất Philippines.

Hiện tại, HLV Park Hang-seo đang tập trung toàn lực cho ĐT Việt Nam nhằm chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu gặp ĐT Malaysia trên sân Mỹ Đình vào lúc 20h ngày 10/10 tới đây.

Tin khác